Thế giới càng trở lên hiện đại, không những chị em biết cách cho mình trở lên xinh đẹp và lôi cuốn hơn, mà các quý ông cũng dần quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình. So với nữ giới, nam giới ít có những phụ kiện hay trang phục bắt mắt, nhưng thay vào đó, vẻ lịch lãm mới là sự lôi cuốn của một người đàn ông. Bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 cách hay giúp các quý ông phối đồ để trở lên hấp dẫn hơn.

3 cách hay giúp các quý ông phối đồ trở lên vô cùng hấp dẫn

3 cách hay giúp các quý ông phối đồ trở lên vô cùng hấp dẫn

Màu sắc

Nam giới khi chọn đồ và mua đồ cho bản thân cần quan tâm tới màu sắc mà sản phẩm mình mua. Thường thì màu sắc phù hợp với nam giới thường là những màu trầm, đơn giản. Không nên mua những màu quá sặc sỡ, kén dáng người và màu da như: vàng, hồng,… Và khi mặc quần áo, không nên mặc quá nhiều màu sắc, như vậy trông sẽ thiếu tinh tế, lời khuyên đưa ra là tối đa 2 màu trên cùng một set đồ nam giới nhé.

Sự đơn giản

Đôi khi chỉ với một chiếc áo thun nam với quần jeans, nam giới đã vô cùng hấp dẫn với mọi người rồi. Với nam giới, đôi khi sự cầu kỳ là không cần thiết, bởi càng đơn giản, trông nam giới càng lôi cuốn. Nếu cần sự cầu kỳ hơn, thì nam giới chọn cho mình một chiếc sơmi cùng quần âu hoặc kaki cũng rất ổn. So với nữ giới, mọi kết hợp của nam giới đều giản đơn vô cùng. Nhưng cũng nên tinh tế các chàng nhé, đừng đánh đồng đơn giản giống như lôi thôi. Cần tránh những trang phục không phù hợp như quá rộng hoặc quá chật, trông sẽ thật không ổn trong mắt mọi người.

Phối đồ giống nhau

Nhiều nam giới vẫn mắc lỗi này khi chọn cho mình trang phục. Nhiều chàng rất “vô tư” mặc những quần áo không liên quan cho lắm như là: quần rộng áo body, hay quần bó áo thùng thình. Khi bạn muốn mình phong cách, bụi trần một chút, thì quần áo có hơi rộng so với thân hình, cùng với những đường xẻ rách cần tinh tế và phù hợp. Còn bạn sở hữu một hình thể đẹp, cơ bắp, muốn để lộ ra một cách hấp dẫn cần chọn những mẫu phông hay sơmi hơi ôm, và nên mặc với quần ngố hay quần dài một cách lịch lãm. Tránh mix các set không có liên quan với nhau gây phản cảm.

Bài viết đã nói chi tiết về các cách mix đồ cho nam giới sao cho thật phù hợp và hấp dẫn. Tuy mặc đồ có những nguyên tắc nhất định, song nhiều chàng vẫn chọn cho mình lối đi phá cách, nhưng cũng nên cân nhắc để trông không bị “lố” trong mắt mọi người nhé. Để xem thêm nhiều mẫu mã quần áo nam hấp dẫn, quý khách có thể truy cập website: quanaogiaxuong.com.