Trong quá trình kinh doanh quần áo nói chung và bán buôn quần áo nói riêng có những vấn đề mà chủ cửa hàng đặc biệt phải lưu tâm như tình trạng tồn kho, ép giá không lành mạnh…

Hàng tồn kho

Không phải bạn cứ có vốn là bạn kinh doanh hiệu quả, điều đặc biệt hơn cả chính là bạn phải biết sử dụng đồng vốn vậy sao cho đúng đắn, đặc biệt hơn cả là trong lĩnh vực lấy quần áo bán buôn. Đôi khi 1 khách sẽ lấy rất nhiều hàng nhưng cũng có thể họ bị tồn không bán được và cũng gây nên tình trạng hàng tồn ở kho của mình. Tiền đầu tư đóng lại và khó cạnh tranh với các đối thủ khác.

Địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ

Địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ

Giá thiếu cạnh tranh

Với phân khúc là đối tượng bình dân thì cũng sẽ có rất nhiều địa chỉ quần áo bán buôn. Nếu đã là bán buôn thì quần áo của bạn tuy có đẹp hơn nhưng giá chỉ cần chênh một chút rất nhỏ cũng đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng mất đi một khách hàng tiềm năng. Do vậy, điều quan trọng chính là duy trì một mức giá hợp lý không chênh lệch quá nhiều so với các đối thủ khác.

Ép khách

Dù khách có ghé vào cửa hàng của bạn chỉ để ngắm thì hãy nhớ rằng luôn vui vẻ và chào đón họ với nụ cười tươi rói, tuyệt đối không nài nỉ họ lấy hàng cho mình sẽ tạo nên tâm lý không tốt về cửa hàng của bạn. Thay vào đó, lần sau họ có nhu cầu họ sẽ tìm đến với bạn vì cửa hàng bán buôn quần áo giá phải chăng lại có thái độ tiếp đón rất chu đáo. Vậy là, chính bạn là người giữ khách hàng ở lại đúng không nào?

Ưu đãi giả

Nhiều cửa hàng có xu hướng chạy các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn có khi là khuyến mại 50%. Tuy nhiên, đằng sau đó lại là thủ đoạn nâng mức giá sản phẩm lên gấp đôi, điều này nếu chỉ thực hiện 1 lần thì không sao nhưng liên tục diễn ra sẽ làm mất uy tín của chính cửa hàng.

Với hình thức bán buôn quần áo thì khuyến mại theo hình thức này ít xảy ra hơn. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý để khách hàng luôn cảm thấy mình được tôn trọng, không bị lừa đảo, có như vậy sự hợp tác làm ăn buôn bán mới có thể dài lâu được.

Một cơ sở kinh doanh quần áo bán buôn thì để có thể duy trì hoạt động đứng trước rất nhiều khó khăn cũng như thử thách. Nhưng nếu như cửa hàng đó có thể áp dụng tất cả những quy tắc trên thì chúng tôi tin rằng có bất cứ sóng gió nào xảy ra nó vẫn luôn đứng vững trên thị trường.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)