Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng làm nên sự độc đáo cũng như bản sắc riêng của áo thun đồng phục chính là màu sắc. Màu sắc không chỉ phản ánh sở thích, tính cách mà còn tạo nên phong cách riêng cho áo đồng phục. Và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có những bí quyết chọn lựa màu sắc phù hợp khi may áo thun đồng phục thật dễ dàng và hiệu quả.

Màu sắc áo thun đồng phục phù hợp với thông điệp

Như đã nói, màu sắc không chỉ phản ánh sở thích hay phong cách riêng của mỗi người mà nó còn mang một thông điệp nhất định. Trước khi đặt may áo thun đồng phục, các bạn nên có sự thống nhất giữa các thành viên để chọn ra một màu sắc thể hiện được thông điệp cụ thể mà mọi người mong muốn. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số thông điệp mà màu sắc thể hiện khi may áo thun đồng phục

Cách chọn màu sắc khi may áo thun đồng phục

Cách chọn màu sắc khi may áo thun đồng phục

Một số màu khi may áo thun đồng phục

  • Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, mãnh liệt và say mê.
  • Màu trắng thể hiện sự giản dị, tinh khôi và trong sáng.
  • Màu đen thể hiện sự bí ẩn, mạnh mẽ và quyền lực.
  • Màu tím thể hiện cho sự lãng mạn và quyến rũ.
  • Màu xanh dương mát mẻ, tươi sáng và trẻ trung.
  • Màu hồng dịu nhẹ, êm ái nhưng cũng đầy nhiệt huyết.
  • Màu vàng tràn đầy năng lượng, trẻ trung nhưng cũng vô cùng sang trọng.
  • Màu nâu chắc chắn, bền bỉ.
  • Màu cam vui tươi, sáng tạo.

Màu sắc phù hợp với số đông

May áo thun đồng phục không có nghĩa là may theo ý thích của mình bạn mà là may cho số đông. Chính vì vậy trước khi đưa ra quyết định màu sắc để may đồng phục các bạn cần có sự thống nhất của các thành viên. Màu sắc không chỉ truyền tải được thông điệp mà tập thể mong muốn mà còn phải dung hòa được cá tính cũng như phong cách của các thành viên.

Các bạn cũng phải cân nhắc việc chọn màu sắc có thể trung hòa cho cả các bạn nam và các bạn nữa.Các màu sắc được sử dụng nhiều khi may áo thun đồng phục hiện nay thường là những màu đơn sắc và trung tính như đen, xám, trắng hay xanh da trời. Bởi đây là những màu sắc dễ mặc, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, nếu tập thể của bạn là những người cá tính mạnh, ưu thích sự khác biệt thì cũng đừng ngần ngại thử các màu sắc nổi bật như đỏ, cam hay tím.

Với những gợi ý trên, mong rằng các bạn sẽ có những chọn lựa màu sắc thật phù hợp khi may áo thun đồng phục nhé. Chắc chắn rằng, chiếc áo của các bạn sẽ thực sự ấn tượng và thu hút đấy.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)