Là con gái, mua sắm những món đồ thời trang dường như là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống. Một món đồ đẹp sẽ giúp con gái cảm thấy vui vẻ, tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều. Nhiều cô nàng có thói quen xả stress bằng việc shopping.

Tuy nhiên, nếu không biết kiềm chế lại, sau khi mua sắm về bạn có thể sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã phung phí tiền không đúng chỗ, nhiều món đồ còn chẳng phù hợp để áp dụng cho bạn nữa. Khi ấy có lẽ bạn cũng sẽ chỉ đợi thêm một thời gian nữa là “thanh lý” hết chỗ đồ không mặc đến với cái giá rất rẻ mà thôi. Vậy thì hãy xem một số mẹo mua sắm dưới đây để cùng tiết kiệm mà vẫn đẹp nhé.

Khi shopping, đừng mua cùng lúc nhiều món đồ

Ham rẻ, ham hàng sale, ham combo chính là tâm lý và các chủ shop thời trang thích nhất ở những cô nàng nghiện shopping. Chỉ cần đưa ra vài chương trình giảm giá hàng loạt, những cô gái thậm chí còn chẳng rõ mình đã chọn bao nhiêu món đồ rồi, liệu có thực sự thích đến nỗi bỏ tiền rước chúng về hay không, nhưng cứ mang ra quầy tính tiền đã. Chính vì tâm lý “rẻ mà, mấy khi được mua với giá này” khiến cho bạn nhanh chóng cháy túi ở những shop thời trang như thế. Trong khi có thể ngay sau đó về nhà, bạn bỏ những bộ đồ đó ra và cảm thấy mình thực sự chẳng có nhu cầu nhiều đến như thế. Cái tủ của bạn đã chật cứng rồi phải không? Nhưng bạn chắc chắn vẫn thấy như thế là chưa đủ, con gái ai cũng vậy. Nhưng cứ thử lục lại đi, dưới đáy tủ sẽ có vô số những món đồ mà cả năm rồi bạn không động tới đó.

Với lại, giá sale của các cửa hàng cũng không phải giá rẻ cho lắm đâu, họ vẫn biết tính toán để có lãi khá nhiều đấy. Còn nếu giá sale thực sự shock, hãy cẩn trọng xem lại chất vải của những bộ đồ đó nhé.

Bỏ qua những món đồ tương tự những đồ bạn đã có rồi

Đôi khi bạn muốn cùng một cái áo những vải màu sắc khác nhau để dễ thay đổi hay mix đồ. Tuy nhiên điều này là phung phí. Bạn sẽ có rất ít dịp để dùng chúng thường xuyên, vậy thì tại sao không chọn một chiếc với màu sắc yêu thích hoặc màu trung tính dễ mix với bất kỳ món đồ nào khác? Vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thời trang. Hãy nên tiết kiệm một chút khi còn trẻ, đừng hoang phí vào những món đồ mà chính bạn còn đang băn khoăn mình đã sở hữu nó trong tủ đồ hay chưa, nhớ nhé các cô gái.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tiết kiệm bằng cách mua sỉ quần áo thì truy cập ngay website quanaogiaxuong.com để trải nghiệm mua sỉ nhé!!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)