Áo thun trơn giá sỉ là loại áo rất dễ mặc và dễ phối đồ, thay vì diện những mẫu quần áo thiết kế cầu kì thì một chiếc áo thun trơn sẽ giúp bạn năng động cá tính hơn. Bởi lý do đơn giản đó mà mỗi người nên có cho mình một chiếc áo thun trơn trong tủ quần áo của mình.

Phân phối áo thun trơn giá sỉ chất lượng tốt

Phân phối áo thun trơn giá sỉ chất lượng tốt

Nếu sợ những chiếc áo thun trơn quá đơn điệu, bạn có thể in hình lên để làm áo nhóm, áo gia đình hay áo đôi… Những mẫu áo thun trơn giá sỉ của chúng tôi mang đến với chất lượng tốt nhất, đa dạng về màu sắc, không như những mối áo với chất lượng vải xuề xòa, từng sản phẩm không được chăm chút. Cho dù giá thành sản phẩm có cao hơn so với những nơi khác nhưng chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc áo thực sự chất lượng, xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Những lí do mà bạn không nên bỏ qua áo thun trơn giá sỉ của chúng tôi:

– Giá cạnh tranh rẻ vì loại bỏ qua các bước trung gian như chi phí vận chuyển, nếu mua tại cửa hàng sẽ được hưởng nhiều sự ưu đãi, các gói tri ân khách hàng.

– Đảm bảo về chất lượng, từng đường may tỉ mỉ, loại vải bền thấm hút mồ hôi thích hợp để mặc khi phải vận động nhiều, co giãn tốt, đa dạng màu sắc và đặc biệt được đổi lại hàng nếu như bị lỗi.

– Mẫu mã luôn được cập nhật, ra mẫu nào hết mẫu đó, hàng tồn hầu như không có, từ đó khách hàng luôn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Nhiều mẫu áo như phông trơn cổ tròn, thun trơn form rộng…

– Mua hàng nhanh chóng, thay vì phải chen chúc ngoài chợ thì bạn chỉ cần chuyển tiền và đợi người ship mang đồ đến, giao hàng tận nhà.

Quần áo giá xưởng chuyên cung cấp các loại áo thun trơn giá sỉ, tất cả hững mẫu có trên website luôn luôn có sẵn với một số lượng lớn. Mỗi đơn khách hàng lấy sỉ 10 sản phẩm, được lấy chung đồ nữ với đồ nam và không buộc phải lấy cùng mẫu hay cùng size. Với lần đầu sỉ thì những đơn hàng tiếp theo nếu lấy một cái cũng được trả với giá sỉ. Quần áo giá xưởng nhận giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển tùy vào nhà xe, bưu điện và cân nặng của hàng. Sản phẩm khi mua về không được đổi lại size và màu, trừ khi phát hiện hàng lỗi sẽ được đổi trong vòng 7 ngày. Nếu đơn hàng càng nhiều bạn sẽ được chiết khấu trên một lần lấy hàng.

Ngoài sỉ áo thun trơn, chúng tôi còn bỏ sỉ các loại quần áo thời trang khác nhau nếu như bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm trên website: https://quanaogiaxuong.com.