Hàng sỉ Quảng Châu nói chung và hàng thời trang nam giá sỉ Quảng Châu nói riêng từ lâu vẫn luôn là những mặt hàng được săn đón, bởi giá cả phải chăng, mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, không phải ai buôn bán cũng biết tới các nguồn hàng Quảng Châu cung cấp thời trang nam giá sỉ. Vậy thì bài viết này sẽ mách nhỏ cho các bạn một số nguồn hàng lý tưởng nhé.

Địa chỉ nhập hàng thời trang nam giá sỉ

Địa chỉ nhập hàng thời trang nam giá sỉ

Lấy hàng ở chợ đầu mối nội địa

Đây được xem là sự chọn lựa tối ưu cho những người mới bắt đầu kinh doanh thời trang khi chưa có nhiều kinh nghiệm sang tận nơi lấy hàng. Nếu muốn có thời trang nam giá sỉ, tại Hà Nội, các bạn hãy đến chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp. Còn ở Thành phố Hồ Chí Minh thì chợ An Đông hay chợ Tân Bình sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tại một số tỉnh khác cũng có những chợ chuyên phân phối hàng Quảng Châu.

Tuy nhiên thì một bất lợi ở đây là nguồn hàng sẽ bị trùng lặp nhau.

Lấy hàng ngay tại Quảng Châu

Đây có thể là cách nhập thời trang nam giá sỉ đem lại nhiều lợi nhuận nhất. Vì khí đến tận Quảng Châu, bạn sẽ lấy hàng với giá ưu đãi nhất mà không mất phí trung gian, lại có thể chọn lựa được nhưng mẫu mã độc đáo, đa dạng hơn tại nội địa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh của bạn với các cửa hàng khác cũng cao hơn khi bạn có nguồn hàng không bị quá đại trà.

Với việc sang tận nơi như thế này thì các bạn cũng nên lưu ý tới chi phí đi lại cũng như việc sinh hoạt tại đó để không gặp nhiều trở ngại.

Lấy hàng tại một số website tại Trung Quốc

Đây được em là phương pháp không tốn quá nhiều thời gian và công sức đi lại. Công việc của các bạn là tìm đến các website uy tín tại Trung Quốc có thời trang nam giá sỉ để đặt hàng. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu qua một số website để nắm bắt được tình hình giá cả cũng như mẫu mã phù hợp với mong muốn của mình. Một số website khá uy tín như Taobao, Alibaba,… Sau khi đã chốt được hàng và số lượng, họ sẽ ship về Việt Nam cho bạn và bạn phải mất thêm một chút phí ship.

Tuy nhiên bạn không sẽ được kiểm tra hàng tận mắt nên khá khó khăn trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm khi mua.
Bên cạnh đó còn một số nguồn hàng khác như mua tại các shop thời trang chuyên phân phối thời trang nam giá sỉ hàng Quảng Châu, hay mua qua các nguồn trung gian.

Lấy hàng online tại website ANN.COM.VN

ANN.COM.VN là một địa chỉ bỏ sỉ quần áo lâu đời, rất uy tín trên thị trường thời trang giá sỉ online. Đến đây bạn sẽ được tiếp cận nguồn hàng lớn, tất cả đều có sẵn, đi kèm với chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)

Trên đây là một số nguồn hàng thời trang nam giá sỉ mà các bạn có thể tham khảo để có thêm những kinh nghiệm kinh doanh có ích hơn.