Bạn là những cô nàng công sở và bạn rất hay tìm kiếm những bộ đầm phù hợp cho không gian làm việc của mình hằng ngày, bạn ưa đồ hiệu và thường xuyên lựa chọn chúng. Nhưng bạn đã biết mình có lựa chọn đúng hay chưa? Liệu bạn có thiệt thòi gì nếu lỡ chọn sai cách hay không? Có một thực tế đang diễn ra như thế này: dù đã cố tình chọn đầm hàng hiệu, nhưng những người xung quanh vẫn không đánh giá rằng món đồ bạn đang mang trên người là đẹp. Vậy thì mất nhiều tiền để làm gì? Cùng tìm hiểu nguyên nhân để biết và khắc phục nhé.

Bạn chọn thương hiệu chưa đúng
Đừng nghĩ rằng cứ là hàng hiệu thì thương hiệu nào cũng phù hợp và cũng đẹp hết. Sai rồi. Mỗi thương hiệu có một phong cách khác nhau, mỗi bộ đầm phù hợp với một nhóm cá nhân khác nhau, không thể đánh đồng chúng. Thế nên mới có những người chỉ trung thành với 1 – 2 thương hiệu nhất định mà không chỉ thay đổi, đơn giản là vì dáng người và sở thích của họ không phù hợp với những thương hiệu khác.
Đó là còn chưa kể đến trường hợp bạn bị lừa mua phải hàng lỗi côn ty đóng mác Việt Nam xuất khẩu. Đó mới là thảm họa.
Do bạn không đi chọn trực tiếp
Bây giờ mọi người ỷ lại vào công nghệ quá nhiều, mọi thứ đều tìm hiểu qua internet rồi đặt hàng ngay, gửi về tận nhà. Đến lúc nhận hàng cũng không chịu mở ra kiểm tra mà cứ vậy trả tiền thanh toán. Đến khi rảnh tay thử áo thì mới thấy hàng loạt vấn đề phát sinh: size không vừa, đầm bên ngoài không đẹp như trong ảnh, dáng người của mình khi mặc lên không đẹp như người mẫu đã mặc, màu váy không giống trên mạng, lỗi đường may, lỗi họa tiết…
Nhìn chung là đừng nên quá tin tưởng vào hàng bán online, hãy đến chọn và thử trực tiếp tại cửa hàng, showroom khi bạn có thời trang
Đồ hàng hiệu lỗi mốt
Có nhiều món đồ hàng hiệu được sale off với giá khá rẻ, khiến nhiều người cảm thấy vui mừng và tìm cách mua ngay vì sợ hết. Nhưng thực ra, đó là những mẫu hàng tồn kho, lỗi mốt mà nhà sản xuất hay cửa hàng đó đã không thể bán được trong thời gian dài, và nếu mua là bạn đã mắc bẫy. Thế nên, trừ khi bạn cảm thấy thích và phù hợp với chiếc đầm giảm giá đó, còn không, đừng mua chỉ vì chúng đang được sale.
Bạn vẫn chưa thực sự biết phong cách bản thân là gì?
Nếu không có phong cách, bạn sẽ rất khó chọn được đồ ưng ý. Lựa chọn phong cách cũng không đơn giản, không phải dựa hoàn toàn vào sở thích, mà còn phải xem xét dáng người, màu da cùng nhiều chi tiết khác trên cơ thể thì mới làm tôn lên vẻ đẹp của bản thân được.