Đồ lưới đã và đang là một xu hướng gây bão trong mùa hè mấy năm trở lại đây. Tuy nhiên mặc đồ lưới sao cho đẹp và hợp mốt là cả một vấn đề . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nữ bí quyết mặc đồ lưới đẹp trong mùa hè.
Hở đúng chỗ và hở vừa đủ
Những chiếc áo hay váy ngắn có phần lưới giúp cho làn da của bạn ẩn hiện một cách đầy khiêu khích và cuốn hút . Tuy nhiên bạn hãy chọn cho mình một mẫu đò lưới có độ hở vừa đủ và khoe được những chỗ cần thiết như eo và chân.
Chọn áo ngực chuẩn
Không gì có thể tệ hơn khi bạn xuống phố mà không mặc áo ngực hay mắc những sự cố không đáng có với những chiếc áo ngực của mình. Kết hợp với việc bạn mặc một chiếc áo lưới sẽ khiến tố có hết những lỗi trang phục đó. Vì vậy một nguyên tắc bạn cân nhắc là lựa chọn áo ngực chuẩn khi kết hợp với những chiếc áo lưới thời trang, phong cách. Bạn nên chọn những chiếc áo ngực phù hợp với cơ thể của mình và không quá lộ liễu khi mặc kết hợp với những chiếc áo lưới.

Kết hợp với các loại phụ kiện
Phụ kiện chính là một trong những thứ bạn không thể thiếu được khi kết hợp sử dụng với áo lưới. hHững loại phụ kiện sẽ giúp cho set đồ của bạn đa dạng phong cách từ snag trọng thanh lịch cho đến phong cách cá tính và thể thao. Với mỗi phong cách bạn nên lựa chọn những loại phụ kiện như giày, mũ túi xách và vòng cổ.
Mặc áo lưới sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng
Bạn nên lựa chọn mặc những chiếc áo lưới sao cho phù hợp với hoàn cảnh mặc. Bạn chỉ nên mặc những chiếc áo lưới khi đi dạo phố, đi chơi hay những buổi tụ tập với bạn bè . Không nên mặc áo lưới khi đi học hoặc đến những sự kiện có tính chất trang trọng. Lựa chọn những chiếc áo lưới phù hợp với hoàn cảnh sẽ giúp nhân đôi ý nghĩa của bộ đồ này.
Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn những set đồ thời trang kết hợp với đồ lưới. Để set đồ của bạn trông thật hoàn hảo, bạn cũng nên chú ý đến cách kết hợp đồ lưới với những bộ trang phục sao cho thật hài hòa và bắt mắt.
Để tham khảo thêm những mẹo lựa chọn trang phục hay bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích trên quanaogiaxuong.com