Mua sắm online hiện đang là phương thức mua hàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi đặc tính nhanh chóng, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, cũng có không ít rủi ro khi người mua không được tiếp cận trực tiếp với sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi một số kinh nghiệm mua hàng online đúng giá đúng chất lượng.

Nhớ số đo chính xác

Đây là việc cần làm đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất khi bạn quyết định mua một món hàng online. Mua hàng online là bạn không thể nhìn trực tiếp sản phẩm cũng như không thể thử sản phẩm. Chính vì vậy việc nhớ số đo chính xác sẽ giúp bạn chọn được size quần áo vừa vặn với cơ thể.

Mách bạn cách mua sắm quần áo online đúng giá

Mách bạn cách mua sắm quần áo online đúng giá

Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng

Khi mua hàng online, bạn tuyệt đối không nên vội vàng nếu chưa tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra các thông số của món đồ như:màu sắc, kiểu dáng, chất lượng, kích thước mà mình muốn mua tại địa chỉ trang web của cửa hàng. Phương pháp này không chỉ được áp dụng khi mua quần áo online mà còn được áp dụng khi mua bất kỳ các loại sản phẩm khác.

Xem mẫu và so sánh giá trên mạng

Nếu bạn muốn mua được một món đồ online đúng giá đúng chất lượng thì hãy thử áp dụng cách so sánh giá của cùng một sản phẩm tại các cửa hàng khác nhau. Bạn có thể lên mạng, tìm những shop quần áo online bán loại sản phẩm mà mình muốn mua, sau đó so sánh giá cả của các cửa hàng. Không chỉ so sánh giá cả, bạn cũng cần lưu ý kiểm tra chất liệu của hàng hóa. Vì rất có thể cùng sản phẩm đó nhưng lại được làm từ những chất liệu khác nhau thì có những mức giá khác nhau. Bạn cân nhắc và lựa chọn để có được món hàng đúng giá đúng chất lượng nhất.

Thương lượng chính sách hoặc đổi trả

Để mua sắm quần áo online đúng giá và đảm bảo chất lượng, bạn đừng ngại thương lượng chính sách, trả giá hoặc thậm chí là có thể trả hàng nếu giao hàng không chính hãng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những đôi co không đáng có khi mua phải hàng không đúng giá, kém chất lượng.

Lựa chọn những website bán hàng online uy tín

Hiện nay, các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng luôn có một website bán hàng trên mạng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra xem địa chỉ thực tế của cửa hàng và địa chỉ trên website thuộc quyền quản lý của cửa hàng đó có trùng nhau hay không để tránh mua phải hàng giả. Bạn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín như ANN.COM.VN để được cung cấp các sản phẩm chất lượng. Bạn có thể truy cập website ANN.COM.VN để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm.