Đối với các tín đồ thời trang hiện nay thì chắc hẳn chợ Bến Thành là một địa điểm mua sắm vô cùng quen thuộc. Là một trong những chợ buôn bán quần áo đầu mối của khu vực miền Nam, nơi đây tập trung rất nhiều các nguồn quần áo từ nhiều nơi đổ về. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách mua bán khéo léo thì chưa chắc bạn sẽ có giá sỉ thời trang nữ đâu nhé. Bài viết này sẽ mách cho các bạn một số mẹo mua bán thời trang nữ với giá sỉ tại chợ Bến Thành.

Lựa chọn thời gian phù hợp

Chợ Bến Thành bắt đầu hoạt động từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Nếu muốn mua được giá sỉ thời trang nữ thì bạn nên đi vào buổi sáng, vì đây là thời gian các shop quần áo chưa có nhiều khách, vẫn còn rất nồng nhiệt, dễ tính cởi mở tiếp đón. Cũng theo như những chia sẻ của những người buôn bán ở đây thì buổi sáng đa phần là khách buôn từ các nơi tới, còn khách lẻ thì rải rác cả ngày.

Tuy nhiên, dù có đi buổi sáng thì bạn cũng nhớ để ý đến việc mặc cả lên xuống rồi không mua để phải bị chủ quán “đốt vía” nhé.

Mẹo mua được giá sỉ thời trang nữ tại chợ Bến Thành

Mẹo mua được giá sỉ thời trang nữ tại chợ Bến Thành

“Cải trang” thành con buôn

Nếu là con buôn thật thì mọi việc quá đơn giản, bạn cứ việc lựa chọn các mặt hàng mà bạn muốn từ kiểu dáng, màu sắc tới mẫu mã. Việc cuối cùng là hỏi giá buôn và thanh toán là xong thôi. Tuy nhiên, nếu bạn là người buôn mới, chưa biết giá cả các mặt hàng cao thấp ra sao thì một kinh nghiệm là bạn nên đi thăm dò các shop khác nhau hay những người đã buôn lâu năm. Như vậy sẽ không bị đắt mà lại có có giá cả hợp lý.

Nhưng nếu bạn là khách mua lẻ thì công việc phải làm cũng không quá khó nhé. Vì giá sỉ thời trang nữ tại chợ cho nhiều sự chênh lệch khác nhau. Có loại rẻ chỉ từ 10.000 đồng đến 50.000 đồng. Các mặt hàng đắt hơn chút thì dao động từ 100.000 đến khoảng 300.000 đồng. Nhưng đó là giá buôn, giá bán lẻ sẽ khác nhiều. Nên nếu muốn có giá sỉ thì các bạn cần biết cách mặc cả như khách buôn. Ví dụ như: “Mã này lấy bao nhiêu”, “Hàng này có mấy size”, “Có mấy màu mẫu này”,… Các bạn nên cầm một túi nilong đen to cho ra dáng khách buôn nhé.Sau khi thanh toán nhớ lấy hóa đơn nhé để có thể đổi hàng nếu muốn.

Đi đông người để có giá sỉ thời trang nữ

Nếu bạn đi mua lẻ mà vẫn muốn có giá sỉ thì cách tốt nhất là nên đi cùng với vài người nữa nhé. Vì ở chợ, bạn chỉ cần lấy khoảng 3,4 chiếc là bạn đã được mua với giá sỉ. Nhưng hãy thật tinh ý trước khi hỏi giá mua hàng mà hãy đợi một chút xem có ai mua không để lường trước giá nhé, vì chủ quán không muốn bán giá sỉ cho khách lẻ đâu đấy.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm mua sắm thời trang nữ và tìm nguồn sỉ thời trang nữ tại chợ Bến Thành nói riêng và các chợ khác nói chung nhé.

À, nếu bạn muốn mua sỉ quần áo online thì tham khảo website ann.com.vn nhé. Đảm bảo bạn thích ngay thôi…

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)