Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ nói chung và công nghệ in ấn nói riêng thì việc in áo đồng phục giá rẻ trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số kĩ thuật in áo đồng phục giá rẻ thường xuyên được sử dụng hiện nay.

In áo đồng phục bằng kĩ thuật số

Đây là phương pháp dùng mực dẻo in hình ảnh trực tiếp lên mặt áo. Phương pháp in kỹ thuật số này có ưu điểm là số tiền bỏ ra để chuẩn bị cài đặt in ấn rẻ hơn khá nhiều so với các hình thức bản in, nhất là khi in với số lượng nhỏ. Hình ảnh muốn in ấn có thể phóng to hay nhỏ tùy theo mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng mất khá nhiều thời gian in ấn vì mỗi lần in chỉ in được một áo, giá sản phẩm cũng tương đối cao.

Nhận đặt áo đồng phục giá rẻ

Nhận đặt áo đồng phục giá rẻ

Sử dụng hình thức in lụa

Với phương pháp in lụa này, người in có thể sử dụng nhiều loại mực khác nhau như mực nước, mực dẻo lên mặt áo. Phương pháp này có ưu điểm là sản phẩm in ra rõ ràng, sắc nét và ít bị bong chóc khi sử dụng. Thời gian in khá nhanh, chất lượng tốt và giá thành cũng vừa phải. Bên cạnh đó, hình thức in lụa này có thể in trên nhiều loại vải khác nhau. Có lẽ vì những ưu điểm vượt trội đó mà in lụa hiện đang là phương pháp in áo đồng phục giá rẻ được ưu chuộng nhất trên thị trường. Tuy nhiên ở phương pháp này, việc chuẩn bị cho in ấn khá tốn nhiều thời gian, các chi tiết phức tạp không thể in được,…

Phương pháp in ép nhiệt

Phương pháp này có phần nhiều công đoạn hơn hai phương pháp trước khi cần thiết kế mẫu in, sau đó in lên giấy chuyên dùng cho in vải và cuối cùng là dùng máy ép nhiệt với nhiệt độ cao giúp cho màu thấm vào vải áo. Ưu điểm của phương pháp này là độ bền màu cao do mực thấm sâu vào vải áo. Có thể in được những chi tiết phức tạp, số lượng in nhiều, hình ảnh đa sắc, ngay sau khi in xong có thể mặc áo được ngay mà không lo nhòe hình hay bí bách. Phương pháp này in rất tốt trên vải PE. Bên cạnh đó, phương pháp này khó in trên vải cotton 100%, chi phí cho sản phẩm tương đối cao, màu sắc của hình ảnh in sẽ khác nhau ở mỗi chất liệu,…

Trên đây là một số kiểu in áo đồng phục giá rẻ thường gặp hiện nay, hi vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn hình thức in ấn phù hợp với mong muốn của bản thân nhé.