Có lẽ, chưa bao giờ việc bán hàng lại đơn giản và dễ dàng đến thế, bạn hoàn toàn không mất một đồng phí thuê mặt bằng nào cũng có hẳn một sạp hàng online của riêng mình. Vậy là, rất nhiều người cùng đua nhau bán hàng online. Điều này cũng khiến cho không ít khách hàng đã tốn kha khá tiền cho hoạt động mua bán này.

Lựa chọn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang có lẽ là lựa chọn đầu tiên khi các bạn trẻ nghĩ tới vì nhu cầu may mặc là nhu cầu thiết yếu nhất chỉ sau nhu cầu ăn uống.

Nên chọn xưởng may quần áo hay Shop bán sỉ quần áo

Nên chọn xưởng may quần áo hay Shop bán sỉ quần áo

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lấy quần áo sỉ hay chọn lấy sỉ tại xưởng may quần áo thì hãy đọc bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có những quyết định của riêng mình sau khi đọc xong bài viết này.

Nếu lấy sỉ tại các xưởng quần áo sẽ có ưu thế đó là an toàn hơn. Bạn biết được nguồn gốc của sản phẩm, về chất liệu của quần áo cũng như các số liệu từ đó có thể tư vấn cho khách được dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu như lấy hàng trực tiếp tại xưởng may quần áo cũng có những hạn chế mà có thể bạn chưa biết, điều này cũng có thể khiến cho tình trạng kinh doanh của bạn không thuận lợi như những gì bạn đang mong đợi.

Chất lượng:

Hiện nay cùng trên một địa bàn có tới hàng trăm các xưởng may quần áo nhưng không phải xưởng may nào cũng có chất lượng may ổn định. Chất lượng vải cũng như vậy, hầu hết vải nhập tại các xưởng may đều nhập từ Trung Quốc nên cũng khó có thể định được giá trị của sản phẩm.

Nếu chọn hình thức mua sỉ thì bạn nên cân nhắc về chất lượng nguồn hàng, hỏi được những người trong ngành là tốt nhất. Bạn phải nhập được hàng chất lượng thì quá trình kinh doanh của mình mới được thuận lợi.

Mẫu mã:

Mẫu mã quần áo tại xưởng đều được gia công cũng như chọn lọc rất cẩn thận. Tuy nhiên, chúng không thể nào có mẫu mã bắt mắt giống như quần áo theo trào lưu nên sẽ hơi khó bán hơn.

Vốn:

Nếu như bạn muốn đặt hàng trực tiếp tại xưởng may quần áo giá sỉ thì bạn sẽ phải có trong tay một số vốn ổn định. Nếu như bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh thì đây là một khó khăn.

Những mẫu quần áo ở các shop thường đụng hàng nhau do vậy việc bán hàng sẽ gặp không ít những khó khăn. Điều quan trọng là bạn phải chọn lựa được những mẫu mã đa dạng.

Dù chọn những sản phẩm tại xưởng may quần áo hay những sản phẩm quần áo may sẵn thì nó cũng có những ưu nhược điểm của riêng mình. Bạn nên phụ thuộc vào tình hình bản thân mà chọn cho mình sản phẩm bán phù hợp nhất.

Giới thiệu cho bạn nơi bán sỉ quần áo chất lượng đảm bảo tại TP. HCM. Đó chính là ANN.COM.VN:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)