Nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh thường sẽ chọn những lĩnh vực an toàn, gần với đời sống hàng ngày để có một sự khởi đầu tốt. Lĩnh vực thời trang cũng là một xu hướng mà nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Nhưng nhiều người vẫn còn loay hoay trong việc chọn cho mình một chỗ bán sỉ có giá tốt để nhập hàng. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một shop bỏ sỉ quần áo đang làm mưa làm gió ở thành phố Hồ Chí Minh có tên ANN.COM.VN.

Nguồn sỉ quần áo giá rẻ mà chủ shop nào cũng nên biết

Nguồn sỉ quần áo giá rẻ mà chủ shop nào cũng nên biết

Quần áo giá tận xưởng, nghĩa là sao?

Shop mà chúng tôi giới thiệu ngay bây giờ có tên Quần áo giá xưởng ANN.COM.VN. Nghe có chút lạ lẫm phải không ? Nếu nói quần áo giá xưởng, nó là chỗ may quần áo tất tần tật rồi bán chăng? Không hẳn là như vậy đâu. Shop có tên như vậy có nghĩa là mọi mặt hàng của shop đều được nhập trực tiếp từ xưởng may, không chỉ dừng lại ở một xưởng, mà là rất nhiều xưởng để có thể đem lại cho người mua những mẫu mã độc đáo mà giá lại vô cùng yêu thương.

Vậy còn chất lượng quần áo và giá cả của shop?

Giá tận xưởng, vậy làm từ xưởng may liệu quần áo có bị may rối do sản xuất quá nhiều, rồi có giá thành rẻ không ? Câu trả lời là hoàn toàn không. Do được đặt làm ở những xưởng may khác nhau, nên quần áo có mẫu mã phong phú, cộng với phương châm của shop luôn ưu tiên chất lượng hơn số lượng nên không bao giờ có chuyện quần áo ở shop có chất lượng kém.

Còn về phần giá cả, tuy đổ sỉ nhưng không vì thế mà giá thành có giá rẻ mạt, shop niêm yết giá sỉ khá tương đồng các chỗ sỉ buôn khác nhưng việc shop được nhiều người kinh doanh quần áo quan tâm là ở mẫu mã đa dạng do nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Nhờ vậy, khách hàng hiếm khi đến rồi thất vọng ra về vì không có hàng hoặc hàng chưa về như đa số các chỗ buôn cùng loại. Đây là một ưu điểm trội hơn của shop.

Chủng loại quần áo của shop gồm nhiều loại mặt hàng nào?

Như đa số các shop kinh doanh quần áo khác, shop cũng chuyên kinh doanh sỉ buôn các loại áo phông, đồ ngủ, sơ mi, váy của cả nam và nữ, đặc biệt shop cũng có kinh doanh một số loại phụ kiện kết hợp cùng trang phục. Tuy nhiên, shop cũng rất quan tâm tới khách hàng như : có dịch vụ đổi trả hàng, có chiết khấu với khách mua số lượng lớn, nhận giúp khách xử lý đồ tồn,….

Để biết thêm nhiều thông tin, mời các bạn ghé website: https://quanaogiaxuong.com hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.