Bạn có ý tưởng kinh doanh quần áo và đang băn khoăn không biết tìm nguồn hàng ở đâu trong khi vô số các xưởng may mọc lên như “nấm” không thể kiểm soát được chất lượng. Dưới đây là một số lời khuyên nho nhỏ giúp bạn tìm được xưởng may quần áo uy tín và chất lượng.

Hầu như các xưởng may quần áo nào hiện nay cũng quảng cáo là may rẻ và đẹp, uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những chuyên gia trong ngành may mặc, một xưởng may đạt chuẩn chất lượng phải đảm bảo những yêu cầu sau:

Những bí quyết chọn xưởng may quần áo đạt chuẩn chất lượng

Những bí quyết chọn xưởng may quần áo đạt chuẩn chất lượng

Chất lượng nhân công: Xưởng may quần áo đạt chuẩn chất lượng phải sở hữu được một đội ngũ nhân công có tay nghề cao, có kinh nghiệm và phải trải qua các đợt khảo sát tay nghề định kỳ.

Chất lượng sản phẩm: Chất lượng nguồn hàng là một trong những nhân tố quan trọng nhất để đánh giá một xưởng may quần áo có thực sự chất lượng, uy tín. Các sản phẩm cần phải được kiểm tra nghiêm ngặt về cả chất lượng đầu vào lẫn đầu ra. Sản phẩm phải được xuất khẩu sang những thị trường lớn và có uy tín.

Khả năng phân phối: Không cần qua bất kỳ người trung gian nào, một xưởng may quần áo chất lượng sẽ trực tiếp phân phối nguồn hàng đến các shop thời trang. Chính yếu tố này sẽ khiến cho các sản phẩm được bán ra với mức giá hợp lý, thích hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Không thể phủ nhận ưu việt về chất lượng và giá cả của các mặt hàng được cung cấp bởi xưởng may quần áo chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, ANN.COM.VN là shop thời trang chuyên cung cấp những mặt hàng quần áo với giá xưởng may.

Tất cả những mẫu mã quần áo của ANN.COM.VN được đăng tải trên website https://quanaogiaxuong.com và zalo đều cõ sẵn tại shop với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Đặc biệt là tất cả những mặt hàng thời trang của ANN.COM.VN đều được bán với mức giá xưởng và được bảo hành về chất lượng. Không những vậy với mạng lưới phân phối của rất rộng rãi, các sản phẩm của ANN Shop được bán trên toàn quốc. Những mặt hàng của ANN đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng xu hướng thời trang của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên sỉ quần áo giá xưởng may thì ANN chính là lựa chọn hợp lý nhất. Cùng truy cập website https://quanaogiaxuong.com để tìm hiểu những thông tin thú vị về ANN.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)