Sau một hồi tìm kiếm những địa chỉ sỉ lẻ quần áo nam siêu rẻ thì mình phát hiện ra những chỗ này, tại đây không chỉ bán đồ của chị em mà đồ của các đấng mày râu cũng có giá rẻ bất ngờ luôn. Anh em cũng có thể tham khảo để có một địa chỉ mua quần áo hoặc kinh doanh mặt hàng này.

1. Chợ Tân Bình

Những địa chỉ sỉ lẻ quần áo nam siêu rẻ

Những địa chỉ sỉ lẻ quần áo nam siêu rẻ

Đã từ lâu, chợ Tân Bình được biết đến là địa chỉ bán quần áo siêu rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, có hàng trăm ngàn người ghế đây để mua cũng như buôn quần áo. Có rất nhiều lái buôn ở những tỉnh lẻ cũng lên đây gom quần áo sau đó về bỏ mối.

Đa số các mặt hàng ở đây đều được bỏ sỉ khoảng từ 10 cái trở lên với mức giá vô cùng mềm. Càng gom nhiều bạn sẽ càng được giá rẻ.

Có rất nhiều shop sỉ lẻ quần áo nam cũng đến đây để chọn mẫu rồi mang về shop đó các bạn ạ. Điều quan trọng là làm sao lựa được hàng nào thật rẻ thì sẽ cạnh tranh tốt hơn.

2. Chợ Hạnh Thông Tây

Khu chợ này bắt đầu họp vào khoảng 5 gờ chiều và đến khoảng 8 giờ thì bắt đầu đông khách. Vào những ngày cuối tuần gửi xe ở đây cũng khó vì quá đông. Xét về hàng hóa thì chợ rất đa dạng, không kém bất cứ chợ đêm nào khác từ quần áo, túi xách, giày dép… Riêng với mặt hàng sỉ lẻ quần áo nam thì đa dạng không kém chút nào. Bạn có thể thoải mái tha hồ chọn cho mình những mẫu quần áo thịnh hành mà giá vô cùng “hạt dẻ”.

Nhiều shop thời trang nam cũng tới chợ này nhặt mẫu quần áo về bán với mức giá có khi chênh gấp hai gấp ba lần mà vẫn rất nhiều người mua.

3. Chợ An Đông

Chợ An Đông là là khu chợ trung tâm của thành phố, nơi đây được đánh giá là khu vực bán sỉ quần áo lớn nhất của thành phố chỉ xếp sau chợ Tân Bình. So với chợ Tân Bình thì quần áo ở đây có giá nhỉnh hơn một chút, tuy nhiên nếu như bạn là khách quen thì chắc chắn sẽ mua được mức giá siêu rẻ mà đến người mua cũng phải giật mình.

Chợ An Đông về cách lấy hàng cũng giống như hai khu chợ kể trên, rất thuận tiện và đa dạng. Bạn có thể lấy sỉ cũng như lấy lẻ tùy vào mục đích. Tuy nhiên, mua lẻ thì giá lại khá cao, mua sỉ giá rẻ hơn rất nhiều kèm theo đó là những chương trình giảm giá cho khách buôn quen thuộc.

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo hay muốn mở một shop sỉ lẻ quần áo nam thì có thể tham khảo một số địa chỉ có mức giá siêu bất ngờ trên. Chắc chắn, bạn sẽ có một nguồn hàng khá phong phú mà không phải lo lắng về nơi nhập hàng.

Ngoài ra, nếu bạn ngại đi chợ chọn đồ thì mua online là một lựa chọn sáng suốt nhất. Giới thiệu cho bạn nơi bỏ sỉ quần áo online chất lượng cao cấp đây. Đó chính là Thời trang giá sỉ ANN.COM.VN.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)