Đối với những người không có am hiểu nhiều về thời trang cũng như không có kinh nghiệm mix đồ phù hợp với cơ thể và vóc dáng của mình thì không thể tránh khỏi những lỗi mix đồ khiến bạn nhìn thấy rõ những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi mix đồ khiến bạn trở nên béo ú và già dặn lên trông thấy.

Mặc quá nhiều màu đen

Chúng ta vẫn biết màu đen là màu của sự lịch sự và sang trọng và rất dễ để bạn có thể mix đồ với nó. Nhưng không khéo léo và tinh tế trong cách kết hợp màu sắc này sẽ dễ khiến cho bạn già hơn so với tuổi rất nhiều. Những người có làn da trắng thì mặc đồ đen không vấn đề gì vì nó càng giúp tôn thêm làn da trắng không tì vết của bạn. Ngược lại nếu bạn sở hữu làn da ngăm đen hơi xỉn màu thì nên tránh mặc những đồ đen vì ó sẽ chỉ khiến cho mọi người thêm chú ý hơn về những khuyết điểm trên cơ thể bạn . Ngoài ra những người có làn da không được trắng sáng nên tiết chế sử dụng đồ đen. Không nên kết hợp quá nhiều phụ kiện trang phục hay giày dép cùng một màu đen.

Những lỗi mix đồ khiến bạn trông béo ú và già dặn

Những lỗi mix đồ khiến bạn trông béo ú và già dặn

Mặc đồ rộng để che dáng béo

Đừng bao giờ cố che giấu thân hình mũm mĩm của mình bằng cách lựa chọn những bộ trang phục ngoại cỡ. Vì nó chỉ làm lộ rõ những khuyết điểm trên cơ thể bạn mà thôi. Dù là người béo hay gầy cũng nên mua những bộ trang phục đúng với kích cỡ . Tiêu chí mặc đẹp đầu tiên phải là những bộ trang phục vừa vặn với mình.

Mặc váy quá dài

Nếu bạn sở hữu chiều cao lý tưởng với một đôi chân dài thì tại sao bạn phải giấu chúng đi,. Nên nhớ rằng những chiếc váy midi hoặc váy ngắn ngang gối luôn khiến cho bạn trẻ trung và trông xinh xắn hơn rất nhiều. Bạn hãy quên ngay những chiếc váy dài thượt đi nhé . Nếu bạn hơi thấp thì nên chọn những chiếc váy cao quá gối hoặc ngang đùi

Khăn quàng cổ

Nếu bạn nghĩ rằng khi quàng một chiếc khăn quàng cổ sẽ giúp bạn trông cá tính hơn thì có vẻ bạn đã nhầm rồi. Thay vì buộc một chiếc khăn quanh cổ bạn có thể buộc chúng vào túi xách trong sẽ trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra được một số lỗi khiến chọn lựa chọn những bộ trang phục làm cho mình trông mũm mĩm và già dặn hơn so với tuổi. Hãy cẩn thận để không phải mắc những lỗi chọn trang phục như thế này nữa bạn nhé.