Rất nhiều cá nhân, nhóm người hiện nay đang đi theo hình thức kinh doanh quần áo tự túc, mà phổ biến là phát triển bán hàng online. Với những quy mô nhỏ lẻ như thế này, việc đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc hay Thái Lan trở về với một khối lượng hàng lớn có lẽ là hơi xa xỉ, vậy nên cách mà họ lựa chọn phổ biến nhất thường là ra chợ đầu mối, tìm các xưởng may quần áo trong nước, hoặc các nguồn nhập hàng sỉ online.

Kiến thức cho người muốn lấy sỉ quần áo kinh doanh

Kiến thức cho người muốn lấy sỉ quần áo kinh doanh

Đương nhiên ai kinh doanh cũng muốn mình đạt được lợi nhuận tối đa. Bạn có thể có nhiều lựa chọn về nguồn cấp, nhưng nhìn chung, hãy đảm bảo được một vài yếu tố cốt lõi sau đây:

Thứ nhất, chọn được nguồn hàng chất lượng tốt: khách hàng càng ngày càng khó tính với chất lượng. Đã không còn cái thời kỳ dùng chính sách giá rẻ để bán những món đồ kém chất lượng nữa. Bây giờ nhu cầu thị trường chung là cần tìm những món hàng đẹp đến từng sợi vải, từng mũi chỉ may, họ có thể chấp nhận mức giá cao hơn. Nhu cầu về làm đẹp giá rẻ đã là quá khứ rồi.

Thứ hai, nơi bạn chọn nhập hàng phải có địa chỉ, website chính thức và có các hoạt động thường xuyên trên website, cập nhật linh động để nắm bắt xu hướng.

Thứ ba, hãy quan tâm đến những chính sách, quyền lợi mua hàng của bạn.

  • Chính sách đổi trả hàng lỗi: việc nhập nhiều hàng cùng lúc sẽ khiến bạn có thể bỏ sót không kiểm tra được hết từng món đồ một, và lọt vào những món bị lỗi cũng là điều dễ xảy ra. Nếu không có chính sách đổi trả, đương nhiên người chịu thiệt trực tiếp sẽ là bạn. Còn nếu được quyền đổi trả, mọi thứ sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những cách áp dụng riêng, trong đó phổ biến là: hoàn tiền (trong thời gian quy định sau khi lấy hàng), tỷ lệ mặt hàng đổi trả (thường không vượt quá 30% tổng giá trị đơn hàng đã nhập).
  • Vận chuyển hàng hóa: đối với việc nhập hàng số lượng lớn, bạn sẽ gặp khó khăn trong chuyện vận chuyển, thậm chí nếu chi phí vận chuyển quá cao, bạn sẽ chẳng còn lãi nữa. Nếu là đơn vị cung cấp hàng sỉ chuyên nghiệp, họ sẽ luôn có chính sách hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng lớn, có thể là miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình tận nơi.
  • Thanh toán: nếu là nguồn bỏ sỉ chuyên nghiệp, bạn có thể thanh toán cả với hình thức tiền mặt và thẻ ngân hàng. Nhưng hãy nhớ giữ lại hóa đơn để tránh những rắc rối phát sinh về sau nhé. Hơn nữa, đừng trả toàn bộ tiền hàng khi chưa nhận hàng, chỉ nên đặt cọc 30%, số còn lại sẽ được thanh toán nốt sau khi bạn nhận và kiểm tra xong đơn hàng.

Bạn nên có một nguồn nhập hàng “ruột” gắn bó lâu dài, khi đó bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, có được nhiều lợi nhuận hơn khi kinh doanh.

Giới thiệu cho bạn một nơi bỏ sỉ quần áo chất lượng, giá phải chăng, đó là ANN.COM.VN. Hãy truy cập website ann.com.vn để tham khảo nguồn hàng và chính sách bỏ sỉ quần áo nhé!!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)