Làm trong giới kinh doanh các mặt hàng thời trang, chắc chắn ai cũng biết đến khái niệm các mẫu váy đầm hotgirl sang chảnh và xinh đẹp. Mặt hàng này rất dễ bán rất được lòng khách hàng, vì thế rất nhiều người nhập hàng này để kinh doanh. Bạn thì sao? Có phải bạn cũng đang băn khoăn không biết tìm nguồn đổ sỉ loại hàng váy hotgirl này ở đâu phải không?

Bài viết này có thể sẽ gợi ý cho bạn được khá nhiều đấy.

Liên hệ ngay nguồn sỉ quần áo ANN để nhập sỉ váy đầm hotgirl chất lượng nhé!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)

ANN chuyên sỉ mặt hàng váy đầm hotgirl

ANN chuyên sỉ mặt hàng váy đầm hotgirl

Kinh doanh váy đầm hotgirl không sợ tồn hàng

Mặt hàng này hầu như không có “mùa vụ”, tức là nó có thể cuốn hút các chị em phụ nữ mọi thời điểm dù là mùa đông hay mùa hè. Chẳng có cô gái nào là không thích xinh đẹp. Kể cả là những cô nàng cá tính đi 1 nữa, thì trong tủ đồ của cô ta cũng sẽ có 1 – 2 bộ đầm “bánh bèo”, hotgirl dễ thương để có thể “đổi gió” khi có dịp.

Còn với những người làm kinh doanh, đầu tư vào mặt hàng này sẽ chẳng mấy khi phải lo tồn kho, đọng vốn, vì cứ nhập về là sẽ bán được. Đương nhiên sẽ còn phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ và chiến dịch kinh doanh của bạn nữa nhé.

Các tiêu chí lựa chọn đầm hotgirl

Chất lượng

Hãy đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài. Hình thức, mẫu mã các mặt hàng thời trang sẽ thay đổi theo mùa, nhưng chất lượng thì đừng nên hạ, chỉ nên tăng. Bạn nên tìm chọn một địa chỉ cung cấp hàng sỉ để hợp tác phát triển lâu dài. Hãy đến tận xưởng để trực tiếp kiểm tra chất vải, đường kim mũi chỉ, so sánh với ảnh mẫu xem độ chênh lệch đến đâu nhé.

Mẫu mã

Hãy đa dạng các mẫu mã sản phẩm của mình để “tóm” được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Phụ nữ đều là những đối tượng khó tính, thậm chí sở thích cũng thay đổi thất thường khó đoán trước. Những mẫu mã đa dạng và phong phú chính là điểm mấu chốt để khiến những cô gái này rơi vào mê cung của bạn. Tuy nhiên, hãy biết mẫu nào bán chạy để nhập số lượng nhiều hơn nhé.

Giá cả

Đồng ý là muốn chất lượng tốt thì thường luôn đi kèm với mức giá cao. Nhưng nếu giá lại quá cao so với mặt bằng chung, khiến bạn phải bán ra với một mức giá “trên trời” thì lại không ổn chút nào. Vẫn có những nơi bỏ sỉ cung cấp các mặt hàng chất lượng tốt mà giá cả cũng rất vừa lòng, điển hình như quanaogiaxuong.com. Bí quyết ở đây là tìm kiếm các mặt hàng có chất lượng tốt nhất trong một tầm giá nhất định mà bạn có khả năng nhập bán, cạnh tranh với thị trường.