Hiển thị 1–24 của 901 kết quả

Quần Áo Giá Xưởng mới cập nhật khá nhiều mẫu đồ bộ nữ giá sỉ (set bộ mặc nhà) phục vụ nhu cầu của các shop thời trang. Năm nay, sản phẩm đồ bộ mặc nhà của shop sẽ có phân khúc cao cấp hơn năm trước với chất liệu đảm bảo, chất lượng gia công tinh tế, form lớn và thích hợp sử dụng dài lâu.

Đặc biệt, tất cả mẫu đồ bộ mới về của năm nay đều có hình chụp thực, không qua chỉnh sửa, cắt ghép.

Quý khách có nhu cầu lấy sỉ đồ bộ số lượng lớn, vui lòng liên hệ shop để biết mức giá chiếc khấu ưu đãi.

Đồ bộ nữ giá sỉ, add Facebook 0913268406 để xem nhiều hơn!

Phái đẹp luôn có những đặc quyền làm đẹp và làm điệu rất riêng, vì vậy có những món đồ mang phong cách khác biệt với phái mạnh, ví dụ như set đồ bộ mặc nhà. Đồ bộ nữ là món đồ thích hợp cho các nàng diện ở nhà, thậm chí là ra đường – ở những nơi không quan trọng cách ăn mặc, nhưng đừng lạm dụng nhé nàng! Bộ đồ nữ thường có thiết kế xinh xắn, dễ thương, màu sắc gần gũi nhưng kiểu dáng thì lại khá đơn giản, vì nó có đặc trưng giúp các nàng thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày ngay bên trong ngôi nhà của mình!

Khi lựa chọn đồ bộ nữ, bạn nên chọn những chiếc có chất liệu mềm mại và thoải mái, không bị gò bó. Hãy để xưởng may đồ bộ giới thiệu đến bạn gái một số mẫu đồ bộ nữ giá sỉ đẹp và duyên dáng mà bạn nên chú ý để tham khảo và lựa chọn item phù hợp nhất với mình nhé!

Lên trên