Áo thun nam là một phụ kiện vô cùng hấp dẫn đối với cánh mày râu, do nó phù hợp với mọi dáng người và lứa tuổi. Nhưng để trông bạn thật phong cách và hấp dẫn hơn với kiểu áo này, chúng tôi sẽ bật mí cách để kết hợp áo thun thật dễ dàng với thân hình mà bạn đang có.

Cơ thể cơ bắp cuồn cuộn
Đối với những anh chàng có cơ bắp khỏe mạnh, dáng người to cao thì nên chọn những kiểu áo phông body fit. Những dáng áo này sẽ giúp các anh chàng vừa khoe được cơ thể cường tráng của mình, nhưng vẫn khéo léo giúp cho chàng không gây ra cảm giác sợ hãi cho người khác. Các anh nên chọn những kiểu áo phông cổ tim hoặc cổ tròn để giúp cho bản thân mình tự tin hơn. Thực ra, các anh cũng có thể chọn những chiếc áo có phần rộng rãi nhưng sẽ khó có thể phô được hết thân hình cơ bắp mà mình đang có. Đặc biệt. đối với những chàng sở hữu cơ bắp nhiều nên chọn màu áo sáng để phù hợp nhất
Dáng người hơi mập
Có nhiều anh chàng do chế độ sinh hoạt và ăn uống có phần “ hơi thừa” nên sở hữu thân hình có phần đầy đặn và mập mạp. Do vậy, những kiểu áo bó như body fit tốt nhất phải ở trong danh sách đen, chứ không thể nào là lựa chọn của các anh được. Tốt nhất, các anh nên lựa chọn những kiểu áo polo thật rộng, nhưng không nên chọn áo dài quá nếu như cơ thể của bạn không được cao. Nên chọn những chiếc áo cân đối một chút, rộng rãi thoải mái chứ đừng cố mua những kiểu áo trông không được đẹp mắt lắm khi thử vào cơ thể mình. Về màu sắc thì những người béo nên chọn áo tối màu để tránh gây ra những phản cảm không đáng có.
Dáng người gầy
Người gầy tuy khó chọn nhưng mà vẫn có những tip rất dễ dàng để cánh mày râu chú ý đến. Áo thun nam phù hợp với những người gầy nên là kiểu áo có phần thoải mái, không nên rộng ( nhìn người bị bé) hay áo vừa với thân hình ( phô ra thân hình gầy), nên có phần rộng vừa phải để giúp vừa che đi thân hình gầy, vừa phù hợp để thân hình trông béo lên. Áo kẻ sẽ là lựa chọn tối ưu cho người có thân hình này vì sẽ giúp cho nam giới nhìn có phần tròn trịa hơn và cứng cáp hơn.
Để lựa chọn áo thun nam phù hợp với mình, tất nhiên bạn cần lựa chọn một địa điểm cung cấp nhiều kiểu áo phông khác nhau cho đa dạng lựa chọn. Ghé thăm website quanaogiaxuong.com để được tư vấn.