Áo thun là lựa chọn số 1 của nam giới bởi kiểu áo này vừa đơn giản, lại vừa tiện lợi, đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Nhưng một số nam giới lại chưa biết cách chọn áo thun cho phù hợp mới mình về hình thể và nhu cầu sử dụng. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các anh biết được những tip chọn áo thun thật dễ dàng.

Áo polo
Kiểu áo phông mịn có cổ luôn được cánh mày râu ưa chuộng. Với dáng áo suông, chất liệu mát, lại có cổ nên trông vô cùng lịch sự và trẻ trung. Cho nên, kiểu áo này sẽ thích hợp với mục đích đi làm hoặc đi học. Đôi khi đi chơi với bạn bè các anh muốn mình trông lịch sự hơn thì áo polo cũng không phải là một ý kiến tồi. Áo polo kết hợp rất dễ dàng với quần tây hoặc quần short giúp cho các anh trông rất năng động và khỏe khoắn.
Ngoài ra, một số nam giới còn chọn lựa áo polo cho nhu cầu chơi thể thao như tennis là một bộ môn phổ biến. Các anh cũng nên cân nhắc tới việc này vì cũng giúp đa dạng lựa chọn hơn mỗi khi muốn sử dụng nhiều loại áo khác nhau cho việc vận động của mình.
Áo thun cổ tròn
Áo thun cổ tròn được coi là chiếc áo basic nhất và dễ kết hợp nhất. Với đủ loại màu sắc được bày bán trên thị trường như xanh, đỏ, vàng, trắng, cho nên áo rất dễ kết hợp với trang phục. Các anh có thể chọn lựa kiểu body fit hoặc dáng rộng để mặc tùy mục đích. Như các anh muốn đi dự những bữa tiệc đơn giản có thể chọn kiểu áo body fit giúp mình trông lịch sự và trẻ trung hơn. Còn nếu có những hoạt động về thể dục thể thao, chạy bộ, đá bóng thì các anh nên lựa chọn những mẫu áo rộng để giúp thoát mồ hôi, cũng như để thoải mái trong quá trình vận động nữa.
Áo thun cổ tim
Kiểu áo này có phần hơi “điệu” nên chỉ phù hợp với mục đích đi chơi như café hay ăn uống ngoài hàng. Các anh cũng nên tránh mặc kiểu này để đi dự những bữa tiệc trang trọng vì không phù hợp. Ngoài ra, nam giới chỉ nên mặc áo cổ tim đến gần ngực, không nên mặc cổ tim xẻ tận sâu xuống dưới vì sẽ rất phản cảm. Cách mặc áo đó cũng chứng tỏ bạn không có thẩm mỹ trong quá trình phối đồ nên đừng áp dụng nhé.
3 kiểu áo thun phía trên là những kiểu áo thun phù hợp nhất dành cho nam giới. Cánh mày râu đừng quên lựa chọn thật kỹ để sử dụng chiếc áo được thoải mái nhất.