Quần áo sơ sinh là một trong những món đồ dùng sơ sinh không thể thiếu của các bé.Vậy làm sao để các mẹ có thể chọn mua quần áo sơ sinh cho con vừa đủ vừa tiết kiệm? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Lên danh sách những quần áo cần mua

Để không bỏ sót những bộ đồ cần mua cho bé cũng như không mua thừa gây lãng phí khi mua quần áo cho con các mẹ cần lên danh sách sẵn những món đồ cần mua. Khi lên danh sách bạn cần căn cứ vào những yếu tố như điều kiện thời tiết hay nhu cầu của bé. Ngoài quần áo sơ sinh tay dài thì nếu bé sinh vào mùa hè các mẹ cần sắm cho bé những bộ quần áo cộc. Nếu các bé sinh vào mùa đông bạn nên mua thêm những bộ quần áo ấm và dài tay.

Để tiết kiệm các mẹ cũng có thể tận dụng những bộ quần áo sơ sinh của các bé sinh trước hoặc được cho vừa tiết kiệm được chi phí mà những bộ quần áo đó khi bé mặc cũng mềm hơn tạo cho bé cảm giác thoải mái khi mặc.

Bí quyết giúp các mẹ tiết kiệm khi chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh

Bí quyết giúp các mẹ tiết kiệm khi chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh

Mua với số lượng vừa phải

Sau khi lên được danh sách những bộ quần áo cần mua cho bé thì các chỉ mua với số lượng vừa phải để tránh lãng phí. Vì các bé ở những tháng đầu tiên sẽ lớn rất nhanh vì vậy nếu mua nhiều quần áo các bé sẽ không mặc được hết đến.

Mua size quần áo rộng

Cũng như khi chọn số lượng quần áo cho con thì các mẹ cũng nên mua quần áo cho bé với nhiều size khác nhau. Việc lựa chọn nhiều size quần áo cho bé sẽ giúp các mẹ dùng được cho con của mình ngay cả khi bé đã lớn hơn. Những size rộng cũng sẽ giúp cho các bé có cảm giác thoải mái khi mặc đồng thời được sử dụng lâu dài.

Những loại quần áo không quá cần thiết có thể không mua hoặc mua ít

Những bộ quần áo sơ sinh kiểu body các mẹ cũng rất hay chọn mua cho con. Tuy nhiên những bộ quần áo kiểu này các bé mặc rất ít hoặc thậm chí là không sử dụng bao giờ. Nếu mặc các bộ body khi mặc thường phải đóng bỉm nhưng mùa hè lại rất khi các mẹ đóng bỉm cho bé nên nhiều khi nó không được sử dụng đến.

Trên đây là một số gợi ý giúp các mẹ chọn đồ sơ sinh cho trẻ được đúng và tiết kiệm. Các mẹ có thể tìm mua quần áo sơ sinh cho các bé tiết kiệm khi lựa chọn các sản phẩm có tại website quanaogiaxuong.com.