Con gái thật “khổ” khi mỗi sáng mở tủ ra nhìn vào đống đồ sắp đổ ập xuống người mình mà vẫn phải lắc đầu “hôm nay mình không có gì để mặc” phải không? Khi ấy có phải bạn sẽ muốn đi mua một vài món đồ mới? Và vấn đề nằm ở chính chỗ này. Khi đi mua sắm, con gái sẽ thường chẳng kiểm soát được hành vi và lựa chọn của mình, liên tục chọn đồ, liên tục thử đồ và nếu không mua thì sẽ tiếc nuối, mua thì… hết tiền.

Nhìn chung thì mỗi buổi shopping của những cô nàng đều tốn rất nhiều thời gian của như tiền bạc. Vậy bí quyết nào cho các nàng tiết kiệm bây giờ? Hãy tham khảo nhé.

Gợi ý: Nếu các bạn nữ muốn mua sỉ quần áo hot girl về mặc thì xem ngay website ann.com.vn nhé!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong mua sắm thời trang nào các cô gái

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong mua sắm thời trang nào các cô gái

Lên kế hoạch ngay từ đầu

Hãy thôi suy nghĩ rằng “Đến đó xem cái nào hợp thì mua” đi nhé, vì “lòng tham của phụ nữ là vô đáy”, rồi ta sẽ nhìn thấy vô vàn cái hợp mà thôi. Để rồi khi đó lại thật khó quyết định, khéo sẽ mua cả 2, hay cả 3 cái cùng lúc. Hãy tính kế hoạch sớm đi, mình đang muốn mua món đồ gì? Váy, chân váy, áo, quần hay phụ kiện, giày dép… Trong đó, lại phân nhỏ các danh mục trong từng nhóm ra, ví dụ váy thì váy body hay váy suông? Áo thì áo thun hay sơ mi? Chân váy thì chân midi hay bút chì? Quần thì legging hay clutches? Khi đã có các danh mục cần mua rồi, bạn sẽ giới hạn được phạm vi mua sắm của mình nhanh thôi.

Xem lại một lượt hết tủ đồ của mình trước khi đi

Xem xem có những món đồ nào lâu ngày bạn không dùng đến, liệu bạn có muốn dùng chúng nữa hay không, hiện tại nó có mix được với món nào khác có trong tủ hay không hay phải mua thêm? Bạn đã có những dạng đồ nào rồi và muốn có thêm dạng đồ nào nữa? Bạn có thấy là có những món bạn mua về nhưng chưa bao giờ dùng đến hay không? Đừng mua các món tương tự đã có nhé, sẽ thật hoài phí mà thôi.

Lên danh sách chi tiết

Lấy kết quả từ kế hoạch đã lên ngay từ đầu, bạn sẽ có một danh sách các món đồ cần mua trong lần shopping này. Hãy xem xét xem nhu cầu ăn mặc của bạn là như thế nào? Thường xuyên ngồi văn phòng hay thường xuyên đi chơi hơn? Nếu là đi làm thì công ty có yêu cầu về quy định đồng phục hay không? Bạn có cần phí tiền vào những món có ít cơ hội sử dụng đến không? Lên được một danh sách như thế, bạn sẽ có chỗ hướng đến nhanh hơn khi bước vào một không gian mua sắm đầy hấp dẫn và cám dỗ.

Lưu ý khi săn hàng giảm giá

Đây chính là chiêu trò mà các shop nghĩ ra để moi tiền của các bạn. Thú thật đi, có những món đồ nếu để bình thường ở mức giá nào bạn cũng sẽ chẳng mua, nhưng khi nhìn thấy mức giá của nó đang giảm xuống khá nhiều, bạn sẽ không ngần ngại mà mua luôn phải không? Hãy kiềm chế lại trước những lời mời hấp dẫn này và rèn luyện thói quen tiết kiệm nhé.