Sơ mi là một kiểu dáng rất được mọi người ưa chuộng dù theo bất kỳ phong cách nào. Bạn là một người năng động, cá tính ? Bạn là một người lịch sự, trang nhã ? Hay bạn có chút nổi loạn, phong cách ? Mỗi tính cách đều có những loại sơ mi phù hợp để bạn phối đồ của mình sao cho nổi bật tính cách ấy nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách phối sơ mi theo tính cách qua bài viết sau.

Thủ thuật mặc áo sơ mi nữ phù hợp theo cá tính

Thủ thuật mặc áo sơ mi nữ phù hợp theo cá tính

Nếu bạn là một người lịch sự, dịu dàng

Đối với phái nữ, đây là một hình mẫu lý tưởng. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại ngày nay, gần như không có nhiều chuẩn mực cụ thể nào giữa các giới. Khác với cuộc sống ngày trước, nam nữ đều có chuẩn mực riêng và mọi người trong xã hội có trách nhiệm phải thực hiện và tuân theo chuẩn mực ấy. Ngày nay, do sự tiếp cận thông tin nhanh, giao lưu văn hóa giữa nhiều Quốc gia khác nhau. Chính vì thế đã tạo ra nhiều tính cách có chút khác biệt.
Đối với phái nữ có tính cách lịch sự, trang nhã, nhẹ nhàng, những kiểu sơ mi phù hợp nhất là sơ mi có kiểu dáng đơn giản như dáng quả lê, dáng sơ mi cổ đức, hoặc chọn cho mình những kiểu áo voan có họa tiết lịch sự. Khi diện những kiểu sơ mi này, bạn vẫn toát lên thần thái của riêng mình, mà vẫn giữ được những nét nữ tính, lịch sự vốn có.

Bạn có chút nổi loạn ?

Không phải đây là những cô gái đầu gấu nhé các bạn. Có thể đây sẽ là những girl không thích những chuẩn mực bình thường, thường muốn thể hiện những chất riêng của mình, và có chút cool ngầu rất phong cách. Các nàng theo phong cách này rất thích hợp với những kiểu sơ mi cách điệu, có xẻ ở ngực sâu hoặc có những màu sắc trầm như đen. Hay những kiểu sơ mi dáng thụng, khá dài và theo phong cách của hiphop cũng không phải là một lựa chọn tệ. Nhưng khi kết hợp kiểu sơ mi này, bạn cần nhiều tinh tế để tránh trường hợp trông bạn có chút lôi thôi.

Một nàng năng động, cá tính

Có lẽ đây là tầng lớp giới trẻ hiện nay xuất hiện khá nhiều những cô nàng cá tính. Thường các girl này sẽ hiếm khi ăn mặc một cách đơn giản, giản dị. Các nàng sẽ phù hợp hơn với những kiểu sơ mi như sơ mi caro kẻ to, sơ mi bóng chày,… Như vậy, các nàng sẽ luôn giữ được cá tính năng động của mình trong nhiều hoàn cảnh.

Bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ quần áo nam nữ khác nhau theo xu hướng hiện nay, hãy đến với Quần Áo Giá Xưởng để được tư vấn nhiệt tình nhất. Mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918 567 409 .

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)