Phái đẹp thường che giấu chiều cao của mình bằng cách đi khom lưng cúi đầu khiến cho dáng đi của họ trở nên trông xấu hơn. Thay vào đó bạn hãy học cách phối đồ một cách thông minh để che đi những khuyến điểm về chiều cao quá khổ của mình.

Không nên diện những đồ đơn sắc

Những bộ quần áo đơn sắc là ý tưởng trang phục tồi dành cho những cô nàng cao kều. Hãy phá vỡ cấu trúc ánh nhìn thẳng đứng bằng cách pha các màu một cách thông minh vào với nhau. Đối với các loại váy liền bạn có thể tự tìm cho mình một đôi giày hoặc một chiếc thắt lưng có màu tương phản với nhau làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Bí quyết mặc đồ đẹp cho những cô nàng cao kều

Bí quyết mặc đồ đẹp cho những cô nàng cao kều

Không nên mặc những đồ có đường kẻ sọc

Những đường kẻ sọc sẽ k,éo dài chiều cao của bạn trong mắt người đối diện. Do đó bạn hãy chú ý khi chọn lựa trang phục tránh những loại trang phục có đường kẻ sọc hoặc in họa tiết nhỏ. Thay vào đó ban hãy chọn cho mình những bộ trang phục có đường họa tiết ngang hoặc có hoa văn ngang giúp cơ thể bạn sẽ có cảm giác cân đối hơn.

Sử dụng những chiếc thắt lưng một cách khéo léo

Một chiếc thắt lưng không những chỉ tạo điểm nhấn mà nó còn giúp ban “ăn bớt” chiều cao của ,mình một cách đáng nể. Bạn đừng nên chọn một chiếc thắt lưng mỏng. Một chiếc thắt lưng to bản sẽ làm cho bạn trở nên thêm gọn gàng hơn.

Không nên mặc đồ quá bó

Các loại quần áo quá bó hay áo chẽn chỉ làm cho cơ thể bạn trở nên mảnh mai và khẳng khiu hơn mà thôi. Bạn có thể biến chiều cao của mình trở thành một lợi thế và trở thành một cô nàng sành điệu biết cách ăn mặc trong những bộ trang phục ống loe hay ôm xuông thoải mái.

Mặc quần lửng

Bạn cũng có thể mặc các loại quần ,lửng hoặc quần ngang mắt cá chân để phô lên chiều cao đáng nể của mình một cách thông minh nhất. Những chiếc quần ống loe sẽ giúp bạn “ăn bớt” được chiều cao của mình và cũng rất phong cách nữa.

Tránh những đầm dài và rủ

Những bộ trang phục dài và chất liệu rủ ,,,sẽ vô tình nhấn mạnh thêm chiều cao của bạn. Do đó thay vì mặc những chiếc đầm chấm gót với chất liệu rủ bạn hãy chọn cho mình những chiếc đầm ngắn dáng xòe hoặc xuông ngang trên gối. Như vậy sẽ khiến cho bạn thêm xinh xắn hơn rất nhiều đó.