Những cô nàng có thân hình mũm mĩm thường khá khó khăn trong vấn đề chọn đồ. Câu hỏi đặt ra là làm sao vừa mặc đẹp vừa che đi được những khuyết điểm trên cơ thể mình. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bí quyết cho những cô nàng mũm mĩm có thể lựa chọn được trang phục phù hợp với vóc dáng của mình
Lựa chọn học tiết kẻ sọc dọc
Nếu như những cô nàng có thân hình hơi ,mảnh khảnh một chút lựa chọn họa tiết sọc ngang thì những cô nàng mũm mĩm nên lựa chọn những trang phục có học tiết kẻ sọc dọc. Họa tiết sọc dọc sẽ giúp bạn trông cao hơn và cơ thể cảm thấy được thon gọn hơn khá nhiều. Đồng thời nếu chiều dài của đường kẻ càng lớn thì càng đem lại được ấn tượng và đây chính là vũ khí khiến cho bạn ăn gian được ít nhiều số đo 3 vòng trên cơ thể của bạn đó.

Lựa chọn trang phục có màu sắc tinh tế
Với những cô nàng có thân hình tròn trịa các nàng nên chú ý hạn chế lựa chọn những trang phục sử dụng những gam màu nóng. Vì những gam màu này sẽ khiến cho cơ thể của bạn trở nên phì nhiêu hơn đó. Thay vào đó bạn hãy sử dụng những màu sắc tối giản hoặc những gam màu lạnh như xanh đen hay tím than để che đi những khuyết điểm trên cơ thể của mình.
Bên cạnh đó những cô nàng có thân hình mập mạp vẫn có thể sử dụng được những gam màu tươi sáng. Gam màu này sẽ khiến cho bạn thêm trẻ trung năng động và che được các khuyết điểm trên cơ thể của mình.
Tránh mặc những đồ bó sát với cơ thể
Một lưu ý trong cách lựa chọn trang phục cho các cô nàng mũm mĩm là không nên lựa chọn những chiếc đầm ôm sát với cơ thể của mình. Bởi khuyết điểm này sẽ chỉ khiến bạn lộ rõ khuyết điểm vòng eo bánh mỳ của mình mà thôi. Thay vào đó bạn nên lựa chọn những bộ trang phục dáng thụng hay các bộ trang phục oversize sành điệu mà vẫn tạo nên sức cuốn hút cho bộ trang phục của mình.
Lựa chọn những bộ trang phục thắt eo tôn dáng
Những bộ trang phục thắt eo tôn dáng sẽ giúp bạn che đi được những khuyết điểm ở vòng 2 và vòng 3 quá to đồng thời giúp cho các bạn gái trở nên cao ráo và xinh xắn hơn rất nhiều.
Hy vọng với những bí quyết trên đây sẽ giúp cho những bạn gái có thân hình mũm mĩm lựa chọn được nhưng bộ trang phục phù hợp với vóc dáng của mình