Là món đồ dễ kết hợp và được sử dụng trong khá nhiều trường hợp khác nhau, quần jeans dường như là item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Tuy nhiên, nhiều người không chú ý rằng quần jeans có những cách bảo quản riêng để đảm bảo độ bền lâu dài và độ đẹp như thời gian còn mới. Nếu không cẩn thận, chúng sẽ rất nhanh xuống màu và trở nên xấu xí. Hãy cùng xem ta nên sử dụng quần jeans như thế nào cho đúng cách nhé.

Lưu ý những thói quen để bảo vệ quần jeans luôn mới

Lưu ý những thói quen để bảo vệ quần jeans luôn mới

Đừng giặt thường xuyên

Sạch sẽ là tốt, nhưng với riêng quần jeans, bạn đừng áp dụng điều này, trừ khi bạn đã mặc nó sau một ngày đầy mồ hôi và bụi bẩn thì điều này là bắt buộc. Còn lại, việc giặt nhiều lần sẽ khiến vải quần jeans nhanh bị giãn ra và mất form quần ban đầu như lúc bạn mới mua, và chắc chắn khi đó bạn sẽ sớm chán item này thôi.

Nếu giặt quần jeans, đừng ngâm chúng vào nước nóng mà hãy giặt bình thường bằng nước lạnh.Còn nếu cảm thấy chiếc quần của mình chưa phải giặt nhưng lại sợ có mùi sau đó, hãy bọc chiếc quần vào túi và để vào ngăn đá tủ lạnh, điều này sẽ giúp vi khuẩn gây mùi bị tiêu diệt rất hiệu quả đấy.

Chọn và mặc quần jeans vừa vặn cơ thể

Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là vấn đề độ bền. Một chiếc quần quá chật sẽ nhanh bị rão vải, một chiếc quần quá dài sẽ nhanh bị sờn gấu… Chúng sẽ khiến chiếc quần trở nên kém thẩm mỹ và kém bền hơn rất nhiều. Và kể cả việc mặc quần jeans quá rộng nữa, nó chẳng phải loại đồ oversize đầy cá tính như bạn nghĩ đâu, mà giống trò cười nhiều hơn.

Dùng máy giặt giặt quần jeans

Đừng áp dụng, vì điều này sẽ khiến màu quần phai nhanh ghê gớm, độ căng sợi vải cũng bị ảnh hưởng rất nhiều và tuổi thọ của vải cũng từ đó giảm theo. Hãy cố gắng giặt tay nhé, hoặc cho vào túi giặt nếu bạn không thể giặt tay được.

Đừng dùng máy sấy

Bạn có việc phải dùng đến chiếc quần jeans gấp nhưng nó lại chưa khô, bạn nghĩ đến chuyện dùng máy sấy để làm khô nhanh các vết ẩm còn lại – đừng làm vậy, vì nó sẽ khiến vải bị co lại và rất khó để phục hồi lại nguyên trạng như ban đầu, đặc biệt là điều này sẽ khiến vải bị biến chất, rất dễ nhăn nữa.

Cất giữ quần jeans đúng cách

Với riêng quần jeans, đừng treo hay cuốn để lộn xộn trong tủ, hãy gấp ngay ngắn chúng lại và xếp vào tủ để giữ form chuẩn của quần lâu dài.

Xử lý vết bẩn trên quần jeans như thế nào?

Hãy dùng bàn chải đánh răng mềm để cọ nhẹ nhàng các vết bẩn trên quần jeans. Việc dùng bột giặt trực tiếp hay chất tẩy sẽ khiến màu tại khu vực đó bị bay đi nhanh chóng đấy.

Nếu bạn có nhu cầu mua quần jeans nam nữ xuất khẩu thì liên hệ ngay ann.com.vn nhé!

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)