Giờ đây khi nhu cầu mặc đẹp đảm bảo tính thời trang không phải là của riêng ai mà là của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Bất kỳ một bậc phụ huynh nào cũng mong muốn ánh những thứ tốt nhất cho những đứa trẻ của mình nên họ không tiếc tiền đầu tư cho con chuyện ăn chuyện mặc chuyện học hành. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bậc cha mẹ bí quyết để chọn lựa được những bộ trang phục vừa vặn dành cho những bé có thân hình gầy.
Cách chọn áo
Với những em bé gầy có thân hình nhỏ bé thì khi chọn đồ các mẹ nên chú ý chọn cho bé những bộ trang phục có nhiều chi tiết và bèo nhún để ăn gian thêm cân nặng cho bé. Tránh diện những chiếc áo ba lỗ và những chiếc áo dây đơn giản thay vào đó bạn có thể chọn, lựa cho vé những chiếc áo cánh dơi điệu đà vừa giúp con mát mẻ vừa giúp các bé gầy gò trở nên có da thịt hơn. Những chiếc áo có họa tiết tươi sáng hoặc chấm bi bản lớn sẽ là gợi ý tuyệt vời ánh cho những bé có thân hình gầy.

Chọn quần
Cũng giống như áo khi chọn quần cho những bé gầy các mẹ cần tránh xa những chiến quần bó sát như legging vì chúng chỉ làm tăng thêm khuyết điểm trên cơ thể của bé. Thay vào đó bạn có thể chọn cho bé những chiếc quần thụng xếp ly ở phần cạp nhưng gọn gàng ở phần ống . Khi diện dáng quần này cho bé các mẹ có thể mix thêm áo pull hay sơ mi để giúp con thoải mái vận động mà trong vẫn thật đáng yêu.
Chọn váy
Những chiếc váy cồng kềnh với nhiều họa tiết sẽ là sự lựa chọn thông ,minh mà các mẹ có thể sử dụng để khắc phục được thân hình gầy gò của các bé. Hãy hạn chế chọn lựa những chiếc váy xuông dài và thiếu họa tiết vì nó sẽ chỉ khiến cho bé nhà bạn càng gầy hơn. Ngoài ra các mẹ có thể lựa chọn thêm cho con những món phụ kiện xinh xắn như thắt lưng bản lớn hay những chiếc nơ nơi ngực áo cùng những đường bèo nhún là sự hoàn hảo nhất dành cho các bé.
Trên đây là một số bí quyết nho nhỏ về cách lựa chọn trang phục cho những bé có thân hình gầy mà các bậc phụ huynh nên biết.