Hiện nay cùng với nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người thì số lượng người bán quần áo cũng nhiều vô kể. Vì vậy giá cả cũng ngày càng cạnh tranh gay gắt. Bạn định bắt đầu nhưng lại lo sợ không cạnh tranh được? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách bắt đầu việc kinh doanh quần áo mà có thể đứng vững trên thị trường.

Một số kinh nghiệm cho bạn
Bất kỳ ai hay mặt hàng nào cũng vậy, kinh doanh là hướng đến mục đích lợi nhuận, lợi nhuận càng cao càng tốt. Bước đầu tiên để có được điều đó là tìm được một nguồn sỉ quần áo giá rẻ mà chất lượng phù hợp. Lấy được giá càng thấp thì lợi nhuận của bạn lại càng có cơ hội cao hơn, tất nhiên luôn phải kèm theo chất lượng của sản phẩm, phải tốt từ từng đường may đến chất liệu của quần áo.
Để có được giá tốt, bạn nên tìm đến những nơi bỏ sỉ quần áo trực tiếp, không qua trung gian vì mỗi lần qua một trung gian là lợi nhuận lại chia ra và đến tay mình thì còn rất thấp. Hãy tìm kiến những nơi có địa điểm rõ ràng và có uy tín.
Một điều quan trọng là hãy chọn những sản phẩm phù hợp với xu hướng, nhu cầu của khách hàng để thu hút nhiều người quan tâm hơn. Nếu bạn không cập nhật thì sẽ rất nhàm chán và khiến khách hàng mất dần.
Khi tìm được địa điểm phù hợp để lấy hàng, trước hết hãy qua tâm đến các chính sách, cách thức lấy hàng ở đó. Nơi nào càng nhiều ưu đãi, giá cả hợp lý và các yêu cầu không quá khắt khe thì càng có lợi cho bạn khi mới bắt đầu kinh doanh, đặc biệt với những bạn có số vốn nhỏ hay bán hàng online.
Thứ nhất, khi lấy hàng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những mặt hàng bị lỗi, địa điểm lấy hàng phải có chính sách về việc đổi trả hàng, nếu không được đổi trả thì doanh thu của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Thường các nơi bỏ sỉ sẽ cho khách sỉ đổi trả hàng trong một thời hạn nhất định tùy từng nơi. Ngoài ra, có nơi có thể quy định về số hàng đổi trả mỗi lần, yêu cầu về hàng đổi trả phải còn nguyên tem mác, …
Khi tìm được nơi lấy buôn quần áo, có những bạn ở gần có thể đến lấy trực tiếp nhưng với những bạn ở xa thì việc đi lại không thể thường xuyên được nên vấn đề vận chuyển hàng cũng rất cần lưu tâm. Vận chuyển hàng tất nhiên cũng phải trả phí, mà điều đó cũng tác động đến doanh thu của cửa hàng, do đó cần thương lượng giá cả sao cho hợp lý. Khi đã buôn bán lâu dài, hãy tìm cho mình một đối tác chuyên vận chuyển để đảm bảo sự tin tưởng và giá cả cũng dễ dàng thỏa thuận hơn.
Về việc thanh toán khi lấy hàng, đối với những bạn trực tiếp đến nơi và lựa chọn thì thanh toán toàn bộ là hợp lý, nhưng với những bạn ở xa hay đặt xưởng may thì không nên thanh toán 100% mà chỉ nên trả một khoản tiền nào đó trước để đặt cọc, sau khi nhận hàng mới trả nốt phần còn lại, điều này để giảm tối đa sự rủi ro đối với mình nếu có.
Giới thiệu địa chỉ lấy hàng giá sỉ
Nếu bạn muốn tìm nơi lấy hàng tốt, có thể tìm tại website: quanaogiaxuong.com để lấy hàng với những sản phẩm đa dạng, sỉ giá xưởng và cách thức cũng như chính sách lấy hàng dễ dàng.