Nhiều người trong chúng ta cứ quan niệm rằng chỉ cần ra khi ra ngoài thì mới cần chỉn chu cẩn thận, còn ở nhà thì thế nào cũng được, mặc như nào cũng xong. Nhưng bạn có biết những ông chồng của chúng ta rất không thích điều này hay không? Sẽ rất chán nản khi kết thúc buổi làm việc đầy mệt mỏi trên công ty mà trở về nhà và nhìn thấy người vợ của mình thật nhếch nhác và không xinh đẹp, bộ quần áo lôi thôi, đầu bù tóc rối, gương mặt nhạt nhòa…

Được ban cho về đẹp tự nhiên, nếu không biết lợi dụng chúng thì phụ nữ cũng không trách được tại sao tỷ lệ ngoại tình của đàn ông bây giờ càng ngày càng tăng lên. Chuyện ăn mặc rất quan trọng kể cả khi ở nhà đối với phụ nữ. Thế nên, đừng có xuề xòa với bản thân kể cả khi ở nhà nhé. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để trở nên xinh đẹp kỳ lúc nào, tự tin khi đứng trước bất kỳ ai, nhất là ông chồng của mình. Để trở nên xinh đẹp và gọn gàng không mất nhiều thời gian chúng ta tưởng. Hãy bắt đầu từ việc lựa chọn trang phục phù hợp mà vẫn xinh đẹp nhé. Có 4 sai lầm dưới đây là phụ nữ chúng ta thường hay mắc phải lựa chọn đồ mặt ở nhà.
Đồ thùng thình như đồ bầu
Nhiều người nghĩ rằng ở nhà rồi thoải mái là đủ, như thế nào cũng được, miễn là khiến cho mình cảm thấy làm việc thoải mái thuận tiện, những thứ khác không quan trọng. Thế nhưng, chính quan điểm đó đã khiến cho người phụ nữ cho nên luộm thuộm và lòa xòa, chẳng còn thướt tha nữ tính.
Thay vì những bộ đồ giống như đồ bầu như vậy, hãy thay đổi kích thước của chúng. Những bộ đồ có độ vừa phải, chiều dài và chiều ngang vừa phải, áo không nên trùm quá hông, có dáng hơi xiết eo một chút sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và gọn gàng hơn.
Kết hợp quần áo không liên quan đến nhau
Phụ nữ bận rộn nên đôi khi họ cứ mở tủ ra thấy chiếc áo nào, chiếc quần nào cũng mặc áo tạm cho nhanh để bắt đầu công việc của mình, miễn là nó thoải mái là được. Thế nhưng đôi khi, bạn lại lựa chọn phải như thế quần áo không liên quan gì đến nhau. Ví dụ như một chiếc quần thun dáng dài và một chiếc áo rộng thùng thình, không một chiếc áo màu vàng chói kết hợp với một chiếc quần màu đỏ chói…
Đồ ở nhà cũng phải cần biết kết hợp với nhé!
Chọn đồ không hợp tuổi
Chắc hẳn bạn biết đến những bộ đồ làm bằng chất liệu vải thun lạnh có hoa văn sặc sỡ mà các bà các mẹ của chúng ta thường hay mặt hay không? Có vẻ, họ mặc những bộ đồ đó có phải là hợp, nhưng ở độ tuổi của chúng ta, những bộ đồ này sẽ khiến bạn ra đi cả chục tuổi đấy!
Nên lựa chọn chất liệu vải thoải mái như cotton và hoa văn trẻ trung hơn để làm đồ ngủ cho mình.
Những bộ đồ tối màu và cũ kỹ
Có những bộ đồ bạn đã mặc chúng rất nhiều năm rồi mà không chịu thay mới hay bỏ đi. Những bộ đồ tối màu theo nguyên tắc sẽ giúp bạn trở nên gầy hơn, thế nhưng, nếu xuống nhìn qua cũ kỹ thì người khác sẽ đánh giá rằng dường như bạn không có khả năng để mua được một bộ đồ mới vậy. Ngoài ra, một bộ đồ sáng màu xây dựng không gian trong nhà của bạn trở nên sáng sủa và tươi tắn hơn phải không?
Mặc đồ quá hở hang
Tùy theo từng trường hợp, thế nhưng, thường thì gia đình nào cũng sẽ có khách ghé thăm. nếu không gia đình của bạn không thực sự riêng tư, những bộ đồ này thực sự không phù hợp khi tiếp khách. Tốt nhất, hay chỉ nên sử dụng súng khi bạn đi ngủ và khi muốn quyến rũ chồng mình.