Nhiều người khi muốn kinh doanh quần áo thường không biết phải nhập ở đâu, chỗ nào, với giá cả và chất lượng ra sao? Hiện nay, trên thị trường có cả nơi bán sỉ và chỗ nhập tại xưởng để cho người kinh doanh dễ dàng so sánh và lựa chọn. Vậy đâu là nơi nên mua đây? Hãy xem bài viết sau để bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)

Về mẫu mã và chủng loại

Khi xét về khía cạnh này, bạn có thể dễ dàng nhận ra một điều rằng: nếu bạn nhập tại xưởng thì mẫu mã sẽ hạn chế hơn do họ chỉ nhận đặt may quần áo theo đơn đặt hàng của khách; còn chỗ nhập sỉ thì vô vàn kiểu dáng, chủng loại, màu sắc cho đến các loại size quần, size áo khác nhau. Cho nên, nếu xu hướng kinh doanh của bạn hướng đến kiểu bán đồ đa dạng thì nên nhập chỗ buôn sỉ; nhưng bạn thích đồ thiết kế và muốn kiểm soát chất lượng của sản phẩm mình hơn thì nên đặt may xưởng.

Một điểm nữa mà bạn nên lưu tâm đó là nếu đặt xưởng thì bạn sẽ chịu khá nhiều chi phí linh tinh như tiền vải, tiền thiết kế, tiền công, cộng với việc đảm bảo số lượng cụ thể để bên xưởng tiến hành làm theo. Còn nếu với chỗ đổ sỉ thì bạn chỉ cần chọn lựa mẫu thỏa thích, miễn sao số lượng đáp ứng ở mức tối thiểu mà bên đổ sỉ quần áo yêu cầu, thường hiện nay khoảng hơn 10 sản phẩm là bạn đã có thể tự kinh doanh được rồi.

Về giá cả

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có nói đến một phần là đồ làm ở xưởng thì phải được thiết kế đầy đủ, cộng với tiền công may và tiền vải thì có thể phát sinh thêm nhiều phụ phí, từ đó giá sản phẩm bị đẩy lên khá nhiều. Nhưng với chỗ đổ sỉ thì đa số đều là hàng làm với số lượng rất lớn từ khâu trung gian nên giá sẽ không quá cao, phù hợp với đại đa số nhu cầu của từng người. Hơn nữa, vì sản phẩm đa dạng nên giá cũng nên rẻ một chút thì khách sẽ tới nhiều hơn. Do vậy nếu ở khía cạnh này thì bên đổ sỉ sẽ có giá rẻ hơn bên xưởng khá nhiều.

Khi chúng tôi so sánh giữa chỗ đổ sỉ và chỗ đặt xưởng thì chắc những người đang muốn kinh doanh quần áo online sẽ nghiêng về đổ sỉ hơn. Tuy nhiên, một điều then chốt để giúp bạn chọn lựa, ấy là bạn nên chọn địa chỉ nhập phù hợp với yêu cầu bán hàng của mình. Vì mỗi nơi nhập có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau, và thường là bù trừ cho nhau. Hãy lựa chọn hình thức kinh doanh hiệu quả nhất với bạn, đó là chìa khóa giúp bạn thành công.