Quần áo là một mặt hàng thời trang vô cùng phong phú, đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu đến giá cả. Bởi vậy đối tượng của mặt hàng này là tất cả mọi người. Những nguồn cung cấp quần áo giá sỉ vô cùng nhiều trên thị trường hiện nay, từ Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản đến nhà sản xuất nội địa. Bạn có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn hoặc vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài. Đối với những người mới bán quần áo, tìm được một nguồn hàng phong phú, chất lượng và có nhiều ưu đãi là một việc rất quan trọng. Bạn nên đặt ra một số tiêu chí khi tìm chọn nguồn quần áo.

Phù hợp
Đây là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần cân nhắc khi quyết định nhập hàng từ một nơi nào đó. Để lựa chọn nguồn hàng phù hợp cần dựa vào định hướng mặt hàng quần áo của bạn: bạn bán cho ai? Bán cái gì? Bạn bán online hay mở shop? Bạn có số vốn bao nhiêu? Cần dựa vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để nhập quần áo cho phù hợp. Ví dụ như bạn hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên, nên tìm một nguồn hàng Quảng Châu có mẫu mã cập nhật liên tục theo xu hướng hiện nay, có giá thành hợp lý vừa túi tiền sinh viên. Chắc chắn rằng nếu bạn nhập hàng cao cấp thì rất khó có thể bán được, vì nhu cầu của học sinh, sinh viên với loại hàng này không cao.
Nhiều ưu đãi
Đối với những bạn mới bước chân vào bán hàng quần áo, bạn cần tìm những nguồn nhập có nhiều chính sách ưu đãi cho khách sỉ, bên cạnh các tiêu chí như giá cả, chất lượng. Hiện nay, có một số cơ sở bán sỉ có chính sách xử lý hàng tồn giúp người bán, hoặc cho phép khách nhập số lượng ít nhưng vẫn được giá sỉ. Bạn nên tìm hiểu và tận dụng ngay những điều này, vì khi mới bán có thể hàng hóa sẽ còn tồn đọng nhiều, bạn nên xử lý hàng tồn trước khi nhập hàng mới về.
Uy tín trên thị trường
Uy tín của một cơ sở thể hiện ở chỗ có nhiều khách sỉ thường xuyên đến mua hàng tại cơ sở đó không. Bạn có thể xem phản hồi trên trang web của các cơ sở hoặc nhờ người đi trước chỉ bảo kinh nghiệm và giới thiệu cho những nguồn hàng uy tín.
Quanaogiaxuong.com là nơi mà bạn có thể tìm mua những mặt hàng vô cùng phong phú, chất lượng, được nhập trực tiếp từ Quảng Châu, Thái Lan…nên có giá sỉ vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi đối với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về chính sách đặt hàng