Hiện nay, xu hướng sử dụng quần áo xuất khẩu ngày càng nhiều, đặc biệt là quần áo trẻ em xuất khẩu. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua quần áo xuất khẩu cho con nhiều bà mẹ vẫn còn khá lo lắng vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết “Bạn nên lưu ý những gì khi mua quần áo trẻ em xuất khẩu ?” dưới đây để biết thêm thông tin.

Thế nào là quần áo trẻ em xuất khẩu?
Quần áo trẻ em xuất khẩu là quần áo được sản xuất tại Việt Nam và được xuất khẩu bán sang các nước khác. Đó có thể là sản phẩm của các công ty của nước ngoài đặt cơ sở sản xuất tại Việt Nam hoặc thuê các công ty may của Việt Nam sản xuất và lấy hàng đó xuất đi các nước khác để bán.
Bạn nên lưu ý những gì khi mua quần áo trẻ em xuất khẩu?
Kiểm tra thông tin thương hiệu
Hiện nay những sản phẩm làm giả hàng xuất khẩu được bán tràn lan trên thị trường rất nhiều. Việc lựa chọn mua những sản phẩm của những thương hiệu uy tín giúp bạn hạn chế nguy cơ mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Khi lựa chọn quần áo xuất khẩu cho con, bạn nên cân nhắc kiểm tra thương hiệu của sản phẩm. Nếu cảm thấy nghi ngờ thì bạn nên kiểm tra lại thông tin về sản phẩm trên các website của hãng sản phẩm đó trước khi quyết định chọn mua cho con.
Kiểm tra kĩ logo, nhãn mác của sản phẩm
Khi quan sát kiểm tra kĩ logo, nhãn mác của sản phẩm có thể giúp bạn phân biệt đó có thực sự là quần áo tốt hay không. Trên những sản phẩm quần áo xuất khẩu có chất lượng tốt thường có nhãn mác bằng vải gắn vào các sản phẩm ở cổ áo hay cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên sản phẩm. Những nhãn mác này thường được làm một cách tinh xảo. Với hàng xuất khẩu xin thì thường có từ 2-3 nhãn mác trở lên, cung cấp đủ cho khách hàng các thông tin về thương hiệu, size áo hay cách sử dụng…
Kiểm tra màu sắc, chất vải của sản phẩm
Với quần áo Việt Nam xuất khẩu chất lượng thì chất vải thường mềm và mát, thấm hút mồ hôi tốt, không bị xù lông và đàn hồi rất tốt. Tuy màu sắc không được sặc sỡ nhưng các màu thường rất chuẩn và không bị phai màu. Do đó, trước khi quyết định mua bạn nên kiểm tra lại về chất vải cũng như màu sắc để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng.
Trên đây là một số các lưu ý giúp bạn lựa chọn mua quần áo Việt Nam trẻ em xuất khẩu với chất lượng tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu quần áo trẻ em xuất khẩu, bạn vui lòng truy cập website: quanaogiaxuong.com.