Thật tuyệt vời nếu lớp của bạn có một bộ áo đồng phục riêng cho mình phải không? Những chiếc áo lớp là biểu tượng của sự đoàn kết, cũng là những kỷ niệm rất tuyệt vời trong thời học sinh sinh viên của mỗi người. Thế nên, không nên coi nhẹ để thiết kế và may đo các bộ áo đồng phục. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có được một mẫu thiết kế áo đồng phục hợp nhất, đặc biệt nhất, ấn tượng nhất mà chi phí lại tiết kiệm nhất hay chưa? Một số bí quyết được nêu nêu ra dưới đây có thể sẽ giúp bạn trong vấn đề này đấy.

Chọn áo đồng phục lớp theo mùa
Hãy lên kế hoạch xem lớp của bạn sẽ mặc những chiếc áo đồng phục này vào mùa nào trong năm? Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được kiểu áo, dáng áo vậy, chất liệu, và rất nhiều tiêu chí khác phù hợp với mùa mà bạn chọn. Nếu là mùa hè thì phù hợp nhất là áo phông cộc tay, nếu là mùa đông thì phù hợp nhất là áo khoác áo hoodie…
Áo phông cộc tay thì có ba loại là cổ bẻ, cổ tim và cổ tròn. Thường thì các bạn học sinh sinh viên cứ thích đội chọn loại cổ tròn nhiều hơn bởi vì loại này rất dễ may, tiết kiệm vải từ đó tiết kiệm được chi phí. Khi bạn đặt may với số lượng lớn, chi phí may áo đồng phục là rất quan trọng. Áo cổ tròn rất thoải mái năng động, mát mẻ, bạn có thể thoải mái tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời vui chơi giải trí, thể dục thể thao cả trong trường và khi đi dã ngoại, du lịch mà không sợ cái nắng nóng oi bức của mùa hè. Chất liệu vậy phù hợp nhất là bạn nên chọn đó là cotton mềm, mỏng, nhanh thấm mồ hôi. Còn Polyeste thì khá nóng và bí bích, phù hợp với mùa đông hơn là mùa hè.
Đối với đồng phục áo lớp mùa đông, bạn nên chọn áo thun tay dài, áo nỉ đạt tiêu chí ấm áp mà vẫn năng động trẻ trung, phù hợp với hầu hết tất cả các bạn trong lớp.
In áo đồng phục lớp
Sau khi lựa chọn được sản áo mà mình sẽ làm đồng phục lớp, vấn để in ấn cũng là rất quan trọng. Thiết kế để lên những chiếc áo này cần đạt được những tiêu chí đặc biệt, mang đậm phong cách của tập thể lớp, mang màu sắc đặc trưng của tập thể lớp, được tập thể lớp đồng tình và thích thú. Nhiều người thích nổi bật bằng những màu sắc sặc sỡ, tuy nhiên điều này rất dễ gây phản tác dụng nhất là trong mùa hè, những màu quá nóng sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu.
Việc thiết kế và in ấn hình ảnh để in lên áo lớp nên có những mảng màu lớn tập trung ở những vị trí nhất định như tuần sau hay đằng trước của áo. Không cần quá nhiều chi tiết rườm rà, họa tiết rối mắt mà chỉ cần đơn giản và phù hợp, độc đáo và khác biệt là đủ.
Nên lựa chọn một xưởng may uy tín và chất lượng để đặt may một số lượng lớn những chiếc áo đồng phục dành cho lớp của mình. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ khi tin tưởng dịch vụ của quanaogiaxuong.com đấy.