Thời trang luôn là mặt hàng hấp dẫn đối với giới trẻ, có mẫu mã, xu hướng luôn biến động không ngừng tạo ra những thay đổi liên tục trong hoạt động kinh doanh. Nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn kinh doanh quần áo như một việc làm thêm tại nhà, bởi bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook và số vốn không quá lớn là có thể bắt đầu tập tành bán quần áo. Nhưng việc kinh doanh gặp trở ngại khiến nhiều người nản chí, đơn giản vì họ mắc phải những sai lầm sau đây. Bài viết hi vọng sẽ giúp các bạn đã, đang và sẽ bán quần áo có được kinh nghiệm để tránh gặp thất bại không mong muốn.

Bán theo phong trào
Không thể phủ nhận được sức hút từ mặt hàng “lãi khủng” này. Việc bán quần áo phát đạt có thể đem lại thu nhập đến mấy trăm triệu một tháng. Nhưng đó cũng là lý do nâng cao sức cạnh tranh của mặt hàng này. Một loại quần áo có thể có mấy chục nơi cung cấp, tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt. Nhiều bạn bắt đầu việc kinh doanh với những sản phẩm đang là trào lưu, xu hướng trên thị trường, đâu đâu cũng bán, với suy nghĩ người ta thành công được, thì mình cũng vậy. Điều này hoàn toàn sai lầm, khi bạn là một người với bước vào nghề, thương hiệu của bạn còn chưa được ai biết đến, chưa có gì nổi bật thì cũng chẳng có ai chú ý đến bạn cả. Người tiêu dùng rất thông minh, họ thường có xu hướng mua đồ ở những nơi đã được biết đến, thậm chí những những cửa hàng khác còn có thể bán giá rẻ hơn bạn, vì họ có lượng khách hàng ổn định. Vậy hãy bán quần áo theo đam mê thời trang của mình, như vậy bạn mới có thể nghĩ ra những ý tưởng, mặt hàng, mẫu mã độc đáo, trở thành xu hướng mới mà chính bạn là người bắt đầu.

Đi theo lối mòn
Thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng quần áo được nhiều bạn trẻ ưa thích, có lợi nhuận siêu cao. Điều đó làm cho nhiều người mới bước vào bán quần áo nghĩ rằng, chỉ cần đi theo mô típ cũ, với phong cách, mẫu mã, trang trí cửa hàng giống như vậy, thì mình cũng có thể thành công. Một lời khuyên chân thành cho bạn, hãy để cửa hàng của bạn mang một màu sắc riêng đặc biệt, có thể là “bánh bèo” xinh xắn, điệu đà, cá tính năng động, thời trang sang trọng lịch sự, hay bất cứ một phong cách nào khác mà bạn thích. Có như vậy, khi người ta cần đến một món đồ nào đó, người ta sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng của bạn.
Nếu bạn còn đang băn khoăn về nguồn nhập quần áo rẻ đẹp, hãy tham khảo ngay tại website: quanaogiaxuong.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc với phong cách đa dạng, chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh trên thị trường.