ANN.COM.VN là xưởng may áo thun và các mặt hàng khác như áo sơ mi, váy đầm, áo khoác, đồ bộ… với chất lượng hợp lý, giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)

Xưởng may áo thun đẹp

Xưởng may áo thun đẹp

Hiện trên thị trường có rất nhiều xưởng may áo thun và mỗi nơi lại có một thế mạnh về loại hàng của mình như chuyên về áo thun trơn, áo thun cá sấu, áo phông trơn cổ tròn. Nhiều xưởng có quy mô khác nhau, đồng nghĩa với chất lượng của sản phẩm cũng có phần khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng bạn nên tìm hiểu về thêm về cơ sở sản xuất đó. Một lưu ý nữa là độ tin cậy của xưởng may, một nơi sản xuất giá rẻ mà không giữ lời hứa với khách hàng, để xảy ra nhiều sự cố, quần áo may ra bị lỗi, thiếu trách nhiệm và bạn không nên hợp tác với họ.

Khách hàng ngày nay rất nhạy bén với các nguồn hàng. Họ có thể tự tìm kiếm, chắt lọc các nguồn hàng giá rẻ, nếu họ cảm thấy ưng một nguồn hàng thì họ sẽ tìm đến thường xuyên, nhất là đối với các nơi hay tổ chức event hay sử dụng những chiếc áo phông rẻ tiền để quảng bá chương trình, những loại áo này vừa rẻ tiền lại vừa chất lượng, phục vụ đúng tiến độ theo yêu cầu.

Ngoài chú ý đến tiến độ và chất lượng phục vụ thì bạn cần xem xét kỹ về các loại vải ở xưởng may áo thun, áo có thấm hút mồ hôi không, có dễ nhăn khi giặt không, loại vải co giãn để dễ dàng hoạt động, cả từng đường kim mũi chỉ may trên áo. Với những nơi có kinh nghiệm lâu năm thì nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ không để xảy ra những vấn đề đó.

Một yếu tố cũng khá quan trọng nữa đó là khâu vận chuyển của xưởng may áo thun. Việc sản xuất đúng kịp tiến độ xong thì những đơn hàng phải được giao đi đúng hẹn, không được chậm trễ để kịp cho các event hay để dùng cho các chương trình như áo phông cổ vũ, áo phông tham gia các sự kiện thể thao hay để quảng bá… Nếu chậm trễ thì cả lô hàng ấy coi như không còn giá trị sử dụng nữa, vì vậy công đoạn chuyển giao hàng cuối cùng rất quan trọng.

Đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, ANN.COM.VN với quy trình sản xuất khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt, luôn tìm kiếm những nguồn vải tốt để sản xuất những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đối với từng sản phẩm. Để tìm hiểu kỹ hơn về các mặt hàng, bạn có thể truy cập vào website: https://quanaogiaxuong.com.