Kinh doanh quần áo đang là xu hướng “đổi đời” của rất nhiều người hiện nay. Và trong số đó, cũng rất nhiều cá nhân lựa chọn cho mình một nhóm hàng thời trang riêng lẻ, chuyên biệt để tạo dựng thương hiệu nhanh chóng. Đồ bộ mặc nhà giá sỉ chính là một trong số đó. Vậy làm thế nào bạn có thể chọn được những mẫu đồ bộ đẹp, chất lượng tốt, dễ bán mà giá sỉ lại phải chăng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!!!

Chọn đồ bộ mặc nhà giá sỉ rẻ đẹp

Chọn đồ bộ mặc nhà giá sỉ rẻ đẹp

Các tiêu chí lựa chọn đồ bộ giá sỉ tốt

Chất liệu tốt là quan trọng nhất

Đây là tiêu chí đầu tiên cần tính đến, vì đồ mặc ở nhà rất cần sự thoải mái chứ không cần đến sự cầu kỳ. Mùa hè thì đồ bộ phải thấm tốt mồ hôi, mùa đông thì phải nhẹ và ấm. Tốt nhất, loại chất liệu phổ biến và đáng được lựa chọn nhất là thun cotton 100%, có thể đáp ứng được đa số tiêu chí mà khách hàng yêu thích. Đương nhiên, một vài loại chất liệu khác như thun lạnh, thun da cá, thun dẽo, cát hàn, phi bóng, voan… cũng được sử dụng và nhiều khách hàng thích thú. Bạn có thể đa dạng các loại để đáp ứng được nhiều khách hàng hơn.

Kiểu dáng phong cách và lịch sự

Dù chỉ là đồ mặc ở nhà, nhưng khách hàng vẫn rất chuộng những bộ đồ có phong cách. Đừng cho rằng khách hàng dễ tính trong vấn đề này. Họ sẽ vẫn lựa chọn theo sở thích và ấn tượng để quyết định đấy. Đơn giản là vì, đồ mặc nhà nhưng nếu cần thiết, họ vẫn có thể sẽ phải đi ra đường và gặp mọi người. Vì thế đồ quá lạc hậu hay xấu xí sẽ khiến cho không ưng chút nào đâu.

Màu sắc tươi sáng

Cũng nên chú ý một chút đến khoản màu sắc. Thường thì khách thích những màu tươi tắn mang lại tinh thần thoải mái và vui vẻ khi ở nhà. Những màu trầm tối đôi khi sẽ dễ bị phản cảm. Đương nhiên đó chỉ là tính đến số nhiều, còn tùy theo kiểu dáng hình thức mỗi loại đồ bộ mà có nhóm màu sắc phù hợp khác nhau, đồng thời sở thích cá nhân của nhiều người cũng không đi theo đa số. Nhưng một lời khuyên dành cho người bán hàng đó là, hãy đa dạng màu sắc hàng hóa của mình, nhưng hãy tập trung vào những tone màu sáng, tươi và hầu hết ai cũng có thể mặc như hồng, xanh, vàng kem, trắng… Đừng nhập quá nhiều những tone màu chói chang rực rỡ nhé, chúng rất kén da và không có nhiều người muốn chọn chúng đâu.

Chọn xưởng bỏ sỉ đồ bộ chất lượng đi kèm giá thành hợp lý

Đến đây, điều quan trọng tiếp theo là bạn cần lựa chọn được một đơn vị bỏ sỉ quần áo bộ cho bạn với các tiêu chí: đa dạng mẫu mã, màu sắc, cập nhật xu hướng tốt và kịp thời, có những chế độ tốt, đồng thời giá bỏ sỉ hấp dẫn. Một bộ đồ mặc nhà có mức giá không quá cao, vì thế bạn cần tìm được xưởng may chất lượng mà giá tốt, thì mới có thể thu về lợi nhuận ổn. Nếu chưa tìm ra gợi ý nào, thì thời trang giá sỉ ANN.COM.VN là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

ANN.COM.VN hiện được coi là “trùm” bỏ sỉ đồ bộ nữ, ở đây mỗi ngày ra hơn 10 mẫu mới, hàng có sẵn tại kho hơn 30.000 sản phẩm. ANN luôn chú trọng chất lượng, không sản xuất ra các mặt hàng “siêu rẻ – chất lượng cực tệ” (giá thường 30k – 60k). Nhập hàng của ANN, bạn sẽ bán như tôm tươi và dễ dàng tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)

Facebook: bấm vào đây

Zalo 0913268406

Zalo 0936786404

Zalo 0918567409