Các công ty và doanh nghiệp luôn muốn hướng đến một sự đồng nhất trong hình ảnh công ty của mình. Áo đồng phục chính là một yếu tố có vai trò đặc biệt đối với mục đích này. Áo đồng phục thể hiện nét cá tính riêng của cả một cộng đồng tập thể nhiều người, vì thế việc thiết kế và may đo áo đồng phục không thể làm qua loa cho xong, mà phải lựa chọn xưởng may chuyên nghiệp thực hiện. Vậy làm thế nào để biết xưởng may mà mình định chọn có đủ đạt chất lượng như mong muốn hay không? Hãy tham khảo một số tiêu chí sau đây.

Lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp

Lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp

Có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại

Xưởng may thì có rất nhiều, nhưng xưởng may có sự đầu tư nghiêm túc về máy móc thiết bị và các yếu tố cơ sở vật chất hiện đại tiện ích khác thì không phải là phổ biến. Tốt nhất, bạn hãy yêu cầu được đến thăm nhà xưởng sản xuất và tự đánh giá về quy mô, máy móc… ban đầu. Nếu đó chỉ là một xưởng gia đình nhỏ lẻ, đừng vội giao phó bộ mặt của cả công ty vào tay họ.

Mẫu đồng phục văn phòng hiện đại

Vấn đề thiết kế sẽ nắm đến phân nửa tính quyết định chất lượng áo đồng phục ra sao. Để chắc chăn về lựa chọn của mình, hãy xem những mẫu thiết kế sẵn có trước đây của chính cơ sở này và đánh giá. Nếu như họ chỉ xoay quanh một vài mẫu thiết kế thị trường, lỗi thời và chẳng có gì mới mẻ hay sáng tạo, thì chắc chắn những options mà họ đưa ra cho bạn sau này cũng chẳng thể đa dạng được.
Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp là phải biết nắm bắt xu thế và áp dụng vào thực tế linh hoạt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ngay từ khâu đón tiếp và tư vấn khách hàng, bạn cũng sẽ được tiếp xúc ngay với chất lượng dịch vụ này. Không chỉ thế, chúng ta còn phải tính đến lâu dài, sau khi nhận được hàng và kiểm tra nếu có phát sinh lỗi, phía công ty sẽ chịu trách nhiệm như thế nào, và họ sẽ xử lý ra sao. Tốt nhất bạn cần thỏa thuận về những điều này trước khi ký hợp đồng làm áo thun đồng phục cho cả công ty của mình.

Các loại công ty may áo đồng phục

Đồng phục dành cho công ty, doanh nghiệp có rất nhiều loại, từ áo thun đến áo sơ mi, áo vest hay đồ bảo hộ lao động… Cho dù nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở lựa chọn may áo thun cho các nhân viên công ty, tuy nhiên sự đa dạng hình thức đồng phục có thể được đáp ứng này cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn có thể dựa vào để đánh giá về quy mô và hoạt động của xưởng. Vì vậy đừng bỏ qua mà hãy tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Các tiêu chí khi may áo đồng phục

Chia sẻ kinh nghiệm khi làm áo đồng phục lớp

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)