Mua những chiếc áo thun trơn giá sỉ không họa tiết, không cầu kỳ đang là xu hướng của nhiều đối tượng khách hàng giới trẻ hiện nay. Có thể chúng ta đã quá chán với những mẫu áo in hình hay kiểu cách, dù có thể chúng rất đa dạng và thú vị, nhưng có những người lại đang muốn đơn giản hóa hết sức những chiếc áo này. Thực tế, chính điều này lại mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)

Những điều bạn phải biết về xưởng may áo thun trơn giá sỉ

Những điều bạn phải biết về xưởng may áo thun trơn giá sỉ

Những lợi ích khi nhập sỉ áo thun trơn

Dễ tiêu thụ

Loại mặt hàng này rất được ưa chuộng, khách hàng rất nhanh chóng quyết định có bỏ tiền ra mua sản phẩm này hay không, chứ không cần phải đắn đo suy nghĩ hay mất nhiều công lựa chọn giữa hàng loạt mẫu mã khác nhau nữa. Điều mà họ cần làm hiện tại chỉ đơn giản là chọn màu cho áo mà thôi.

Có thể tiếp tục bỏ sỉ lần 2

Nếu có một đơn vị khác muốn thiết kế in ấn hình ảnh làm đồng phục nhóm, đồng phục tập thể, bạn hoàn toàn có thể cung cấp loại mặt hàng này để họ thực hiện điều đó. Và đương nhiên lần này sẽ là số lượng khá lớn cho một đơn hàng như vậy.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động liên hệ với một đơn vị in ấn áo đồng phục để hợp tác lợi cho cả đôi bên.

Vốn bỏ ra rất thấp

Mức giá mà các nhà xưởng đưa ra cho các mẫu áo thun trơn này thực sự là rất rẻ, và bạn có thể một lúc đầu tư một đơn hàng số lượng lớn mà không cần phải chuẩn bị quá nhiều chi phí làm vốn. Thường thì đơn giá của các mặt hàng này sẽ phụ thuộc vào loại áo, chất liệu và đặc biệt là số lượng áo mà bạn sẽ nhập. Đương nhiên càng nhiều thì đơn giá càng thấp. Bạn nên tính đến quy mô kinh doanh của mình trước khi nhập hàng để đảm bảo hàng sẽ được tiêu thụ thuận lợi và triệt để.

Bạn nên chọn xưởng may áo thun trơn nào để đảm bảo chất lượng?

ANN.COM.VN là đơn vị đi đầu trong hoạt động lĩnh vực này. Với sự đa dạng hàng hóa và mức giá cả, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được mặt hàng ưng ý mà mình muốn kinh doanh. Các loại áo thun trơn số lượng lớn chúng tôi luôn có sẵn, được bán kèm với những cam kết có lợi cho khách hàng về chế độ ưu đãi, giá cả và các chính sách liên quan. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, vì thế bạn có thể yên tâm rằng mình nhập hàng từ gốc, giá nhập sẽ thấp hơn nhiều so với các chợ đầu mối mà chất lượng thì vẫn được đảm bảo. Bạn vẫn có thể đến kiểm tra trực tiếp trước khi quyết định nhập hàng. Vì thế hãy tham khảo nhiều hơn nữa tại xưởng thời trang giá sỉ ANN.COM.VN nhé.

Facebook: bấm vào đây

Zalo 0913268406

Zalo 0936786404

Zalo 0918567409