Như đã nói ở phần trước, việc kinh doanh thời trang online không hề dễ dàng. Nắm bắt đầy đủ những kinh nghiệm sau đây để hoàn thiện kỹ năng của mình hơn, đồng thời có những chủ trương, chiến lược phát triển tích cực, phù hợp nhất.

5 lời khuyên cho người kinh doanh thời trang

5 lời khuyên cho người kinh doanh thời trang

1. Tập trung hơn vào chất lượng

Hướng về phát triển lâu dài, chúng ta không thể đánh lừa khách hàng được lần một lần hai. Hiện nay khách hàng cũng rất thông minh, họ không còn muốn tin vào những hình ảnh minh họa mà chúng ta cung cấp trên mạng nữa. Họ muốn chắc chắn về chất lượng sản phẩm mà mình định mua. Vì thế, đừng cố tăng lợi nhuận bằng cách kinh doanh các mặt hàng kém cỏi, chúng sẽ hạ thấp thương hiệu của bạn và khiến khách hàng không còn trung thành với bạn nữa.

2. Giao tiếp cũng là cả một nghệ thuật

Làm thế nào để đối đáp và chốt đơn với khách hàng cho hiệu quả? Đó là cách mà bạn phải tương tác. Hãy quan tâm nhiều hơn tới các thông báo, tin nhắn, phản hồi, thậm chí là cả những khiếu nại, phàn nàn chê trách. Giải quyết thật sớm những điều này thông qua hình thức tiện lợi nhất. Nếu là kinh doanh theo cửa hàng, bạn cũng nên chú ý hướng dẫn nhân viên của mình cách trả lời, chăm sóc khách hàng, đừng nên ép nhân viên phải kè kè đi cạnh khách, giới thiệu thật nhiều, kết quả thường khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và từ chối.

3. Biết áp dụng công nghệ

Ứng dụng các loại máy phục vụ cho công việc kinh doanh này. Quan trọng là bạn có chịu sắp xếp riêng những công nghệ đó phải luôn sẵn sàng phục vụ bản thân mình mong muốn.

4. Khai thác thêm sản phẩm

Nghe khá ngược với quy tắc thống nhất 1 phong cách là trang trí riêng, quanaogiaxuong.com luôn cố gắng hoàn thiện công việc của mình. Tuy nhiên, khách hàng lại hay có thói quen rằng mua thêm một hay một vài sản phẩm khác, nếu chúng thực sự bởi bác sĩ và chuyên ngành của mình.

Đa dạng ở đây không phải ý chỉ việc mặt hàng gì cũng có thể kinh doanh, mà hướng đến sự chăm sóc khách hàng nhiều hơn, cụ thể là bán thêm một số loại sản phẩm khác có liên quan đến sản phẩm chính mà bạn đang kinh doanh, có liên quan đến phụ kiện là chủ yếu.

5. Luôn đảm bảo vấn đề tổn thất

Kinh doanh có số liệu tổn thất cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài, sự tê liệt và mất chức năng của một số bộ phận phục vụ cho khách hàng vẫn khá tỉnh táo. Nếu là cửa hàng riêng, bạn nên lắp đặt camera để giải quyết tình trạng quản lý này.

Nếu bạn còn đang phân vân tìm nơi bỏ sỉ quần áo nam nữ chất lượng tốt, giá gốc xưởng may thì liên hệ ngay Thời trang giá sỉ ANN.COM.VN nhé.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)