Rất nhanh chóng, nhiều người nhìn ra lợi ích tuyệt vời của việc kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang, những gì mà họ thấy là vốn bỏ ra không nhiều nhưng lợi nhuận thì lại rất tốt. Đương nhiên đằng sau đó cũng có vô vàn những vấn đề đòi hỏi sự cố gắng. Việc đầu tiên chính là tìm nguồn hàng đổ sỉ. Chúng ta thường lấy sỉ quần áo thời trang ở đâu và ưu nhược điểm của những nguồn hàng này là như thế nào?

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo thời trang

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo thời trang

Các chợ đầu mối

Có rất nhiều các chợ đầu mối đổ sỉ quần áo, tập trung nhiều nhất ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đồ tại đây thì muôn vàn kiểu dáng, chất liệu và chất lượng. Từ đồ siêu rẻ đến đồ chất lượng ổn cũng có, giá thì rất rẻ nếu bạn mua số lượng lớn và tốt nhất là có người có kinh nghiệm đi cùng hướng dẫn trong vài lần đầu. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, còn tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến chợ Tân Bình, An Đông… hoặc một số chợ cửa khẩu khác.

Từ các shop thời trang khác

Tức là quần áo sẽ được đổ sỉ 2 lần, lần thứ 2 qua tay chắc chắn phần lợi nhuận còn lại của bạn sẽ không còn nhiều, nhưng bạn lại không mất công tìm nguồn hàng, tìm xu hướng quần áo, thời trang, và số lượng hàng để đổ sỉ cũng không yêu cầu quá nhiều. Nó mang tính chất an toàn nhiều hơn, nhưng muốn có thu nhập lợi nhuận cao thì hơi khó khăn.

Nhập từ xưởng may gia công trong nước

Có rất nhiều các xưởng may như vậy mọc lên, phục vụ cho việc cung cấp nguồn hàng chất lượng ngay tại trong nước. Đối với nguồn hàng sỉ này, bạn có thể tới xem trực tiếp các chi tiết mà bạn quan tâm, ví dụ như chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc… Thậm chí một số nơi còn có thể cho bạn mặc thử đồ. Tuy nhiên để nhập được quần áo sỉ từ những đơn vị này thì bạn sẽ phải nhập một số lượng khá lớn, tức là vốn đầu tư ban đầu là khá cao. Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ hay mới bắt đầu thì điều này sẽ khá khó khăn.

Nhập hàng từ các website chuyên sỉ quần áo

Có rất nhiều các đơn vị cho phép bạn kiểm tra, xem xét các mẫu quần áo online để quyết định nhập hàng sỉ. Những đơn vị này có các mẫu mã trang phục rất đa dạng, giá cả cũng không quá cao, không có nhiều yêu cầu về mặt số lượng hay vấn đề khắt khe khác. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tìm hiểu trước khi quyết định liên lạc, và cũng có thể thỏa thuận, thương lượng thêm về số lượng hay giá sỉ nếu muốn. Bạn có thể truy cập quanaogiaxuong.com để biết thêm các thông tin chi tiết.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)