Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quần áo mà vẫn chưa có kinh nghiệm đi lấy quần áo giá sỉ, hãy dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Dù làm ở ngành nghề nào thì bạn cũng cần phải bắt kịp xu hướng của thời đại. Đối với thời trang thì yếu tố này lại càng quan trọng. Bạn cần phải nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng. Xác định khách hàng đích để có thê lựa chọn những mặt hàng thời trang phù hợp.

Cách tốt nhất để bạn có thể lấy được nguồn hàng quần áo sỉ có chất lượng là tìm những xưởng may quần áo có chất lượng, đồng thời cân nhắc giá giữa các xưởng may để chọn được mức giá tốt nhất.

Bạn cần thống nhất phương thức giao hàng, thanh toán, cách giải quyết và những vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh quần áo giá sỉ. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán online thay vì phải đến trực tiếp xưởng may quần áo để thanh toán. Việc làm thủ công này khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Bạn cũng nên trao đổi với nhà cung cấp xem họ có thể giao hàng cho mình trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu? Và trong phạm vi nào của thành phố?

Cách ít người biết để chọn được nhà cung cấp sỉ quần áo uy tín

Cách ít người biết để chọn được nhà cung cấp sỉ quần áo uy tín

Bạn nên nhớ là không nên kỳ kèo giá với nơi cung cấp ở ngay lần lấy hàng đầu tiên. Hãy xin giảm giá vào đợt lấy hàng thứ 2 hoặc thứ 3 trở đi. Khi đã trở thành khách quen thì bạn có thể trao đổi với nhà cung cấp để có thêm những ưu đãi và mức giá tốt hơn.

Không những thương lượng về giá, bạn cũng nên trao đổi với nhà cung cấp về việc cho đổi hoặc trả hàng với những nguồn hàng không đảm bảo chất lượng hoặc có thể đổi lại màu với những gian hàng bán chậm.

Bạn cũng đừng chỉ nghĩ đến việc hợp tác với một nhà cung cấp bỏ sỉ quần áo mà có thể đa dạng hóa các nhà cung cấp để có được mức giá tốt nhất thuận tiện cho việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp quần áo giá sỉ nào thì có thể tìm đến với ANN.COM.VN. Là nhà cung cấp quần áo giá sỉ lớn, ANN.COM.VN – chuyên bỏ sỉ quần áo nam nữ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng. Tất cả những mặt hàng đăng trên website đều có sẵn tại shop với số lượng lớn, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, Ann còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp với các đối tác, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể truy cập website https://quanaogiaxuong.com để biết thêm những thông tin khác.

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: 0918567409 - 0913268406 - 0936786404

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

Zalo: 098567409 - 0913268406 - 0936786404

Website: https://ann.com.vn - https://quanaogiaxuong.com

Giờ làm việc: 8h30 sáng - 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng - 5h chiều)